Máy lọc nước uống tại vòi: khi nhu cầu sử dụng ngày càng cao

Máy lọc nước uống tại vòi: khi nhu cầu sử dụng ngày càng cao: Với những đòi hỏi ngày càng cao từ phía người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy lọc nước giờ đây đã cho ra đời những thiết bị với công nghệ tiên tiến, không chỉ có thể tạo ra một nguồn nước lọc mà còn bổ sung vào đó những khoáng chất, có lợi cho sức khỏe. Tại Nhật Bản, không ít sản phẩm máy lọc nước còn được công nhận như những thiết bị y tế có khả năng ngăn ngừa nhiều bệnh tật và chống lại quá trình lão hóa.

Máy lọc nước uống tại vòi: khi nhu cầu sử dụng ngày càng cao

Những chiếc máy lọc nước giờ đây đã không còn đơn giản chỉ dùng để tạo ra nước lọc, nhờ vào những công nghệ tiên tiến. Vẫn giữ thói quen uống nước trực tiếp tại vòi mà không cần qua đun sôi như tại Nhật Bản, thế nên, với ông Hashimoto Daisuke, việc lắp đặt một chiếc máy lọc nước là vô cùng cần thiết khi chuyển đến Việt Nam công tác từ năm trước.

“Nguồn nước tại Việt Nam thì không phải ở đâu cũng uống trực tiếp được tại vòi như bên Nhật Bản. Thế nên, khi nhận thấy tại thị trường Việt Nam cũng có thương hiệu máy lọc nước mà nhà tôi tại Nhật đang sử dụng, tôi đã quyết định lắp đặt để có thể uống trực tiếp từ vòi, vừa tiện lợi, lại rất yên tâm về chất lượng” – ông Hashimoto Daisuke cho hay.

Đại lý máy điện giải ion kiềm Trimion Hyper ở TP Vinh, Nghệ An

Không chỉ dùng để có thể uống trực tiếp từ vòi, chị Phan Mỹ Bình – một người tiêu dùng tại Hà Nội – còn cho biết, chị sử dụng nguồn nước từ chiếc máy lọc nhà mình cho tất cả sinh hoạt hàng ngày. Với những đòi hỏi ngày càng cao từ phía người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy lọc nước giờ đây đã cho ra đời những thiết bị với công nghệ tiên tiến, không chỉ có thể tạo ra một nguồn nước lọc mà còn bổ sung vào đó những khoáng chất, có lợi cho sức khỏe. Tại Nhật Bản, không ít sản phẩm máy lọc nước còn được công nhận như những thiết bị y tế có khả năng ngăn ngừa nhiều bệnh tật và chống lại quá trình lão hóa.

Xem thêm bài: máy ion kiềm ở nghệ an

Nhiều lợi ích, tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc máy lọc nước chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình là không hề dễ dàng với hầu hết người tiêu dùng, khi thị trường này đang có hằng hà sa số những thương hiệu khác nhau. Chưa kể các sản phẩm bị làm giả nhãn hiệu.

Máy lọc nước Trim ion tại Tp.Vinh, Nghệ An chính hãng & bảo hành dài lâu 1

Theo đại diện Công ty COSMOS – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước TRIM ION tại Việt Nam, người tiêu dùng nên tìm đến những sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cho rằng, không phải cứ mua máy càng đắt thì càng tốt mà còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Theo một khảo sát của Buzzmetrics Social Listening, 49% người tiêu dùng phản hồi tích cực sau khi dùng máy lọc nước hoặc khuyên người khác nên dùng. Sự phát triển của công nghệ cũng giúp những chiếc máy lọc ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng cả về chất lượng và độ tiện lợi. Tuy nhiên, trong một thị trường với hàng trăm thương hiệu, thật giả lẫn lộn thì người tiêu dùng cần đủ sáng suốt để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Xem thêm bài: than hoạt tính hà tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *