Bảng giá máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji…tại Nghệ An & Hà Tĩnh

Bảng giá máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji…tại Nghệ An & Hà Tĩnh: Máy lọc nước ion kiềm IONIA là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Atica được sinh ra bởi tập đoàn Hitachi Maxell. Với những tính năng vượt trội của mình, máy lọc nước ion kiềm Atica hiện được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Máy lọc nước ion kiềm Crewelter là một trong những thương hiệu máy lọc nước Hàn Quốc được yêu thích và sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay.

Bảng giá máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji…tại Nghệ An & Hà Tĩnh

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Atica được sinh ra bởi tập đoàn Hitachi Maxell. Với những tính năng vượt trội của mình, máy lọc nước ion kiềm Atica hiện được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Máy lọc nước ion kiềm Crewelter là một trong những thương hiệu máy lọc nước Hàn Quốc được yêu thích và sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay.

+ Máy lọc nước ion kiềm Atica

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Atica được sinh ra bởi tập đoàn Hitachi Maxell. Với những tính năng vượt trội của mình, máy lọc nước ion kiềm Atica hiện được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Với nhu cầu nước uống tốt cho sức khỏe tăng lên mỗi ngày, các thương hiệu máy điện giải tạo nước ion kiềm “sinh sôi”, “nảy nở” và phát triển ngày càng nhiều. Trong “khu vườn” thương hiệu máy điện giải đó, có một cây “đại thụ” với tên gọi Atica.

bang-gia-may-loc-nuoc-atica-crewelter-ionia-fuji-tai-nghe-an-ha-tinh 1

Sau quá trình nghiên, phát triển và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, tập đoàn Hitachi đã cho ra đời thương hiệu máy máy tạo nước ion kiềm Atica. Hiện tại, máy lọc nước điện giải Atica có ba model máy điện giải Atica Gold, Atica Silver và Atica Eco. Sự khác nhau giữa ba mẫu máy này nằm ở thiết kế bên ngoài.

Điểm khác biệt tạo nên tên tuổi của máy tạo nước Atica chính là ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, đây là sự tiến bộ vượt bậc trong việc sản xuất máy điện giải của tập đoàn Hitachi Maxell. Công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo ra tỉ lệ nước lên đến 95%, cao nhất trong các loại máy điện giải. Đồng thời, công nghệ điện cực hiệu suất cao cũng mang lại những nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng

+ Máy lọc nước ion kiềm Crewelter

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter là một trong những thương hiệu máy lọc nước Hàn Quốc được yêu thích và sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Xét về bản chất, thực ra máy lọc nước ion kiềm chính là máy điện giải nước ion kiềm, là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước mang đến những tác dụng to lớn cho cơ thể.

bang-gia-may-loc-nuoc-atica-crewelter-ionia-fuji-tai-nghe-an-ha-tinh 2

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm ban đầu được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Thiết bị này còn được biết đến với các tên gọi như: máy lọc nước Crewelter, máy tạo nước Crewelter, máy điện giải Crewelter, máy lọc nước điện giải Crewelter, máy tạo nước ion kiềm Crewelter, máy tạo nước điện giải Crewelter,…

Máy điện giải Crewelter có cấu tạo gồm phần vỏ làm bằng nhựa ABS và phần lõi gồm 2 bộ phận chính: Bộ lọc với hệ thống 2 lõi lọc cao cấp và Buồng điện phân với 7 hoặc 9 tấm điện cực bằng Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm. Chính hai bộ phận này sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điện phân và phân tách các phân tử nước nhằm tạo ra nguồn nước ion quý giá.

+ Máy tạo nước ion kiềm FUJI SMART

Máy tạo nước ion kiềm FUJI SMART sở hữu công nghệ điện cực SMART 4.0 với hiệu suất cao và hiện đại, mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

bang-giBảng giá máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji...tại Nghệ An & Hà Tĩnh 3a-may-loc-nuoc-atica-crewelter-ionia-fuji-tai-nghe-an-ha-tinh 1

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế dùng trong gia đình được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng từ 1965. Hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia vào sản xuất từ các cường quốc công nghệ như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc.

Trong đó, nhóm công ty sản xuất thiết bị y tế chỉ chiếm 1%. Trong khi để sản phẩm máy điện giải ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thực sự đòi hỏi công ty sản xuất phải là công ty sản xuất thiết bị y tế. Do đó, FUJI SMART I8 là một trong những dòng máy điện giải ion kiềm “hiếm hoi” được chứng nhận chuẩn thiết bị y tế thực sự

+ Máy lọc nước ion kiềm IONIA

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là một trong những thiết bị đến từ đất nước Hàn Quốc được người sử dụng quốc tế tin dùng và ưa chuộng hiện nay. Máy lọc nước ion kiềm IONIA là một trong những thành tựu vượt bậc của IONIA trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ vào đời sống hằng ngày.

Bảng giá máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji...tại Nghệ An & Hà Tĩnh 4

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Thiết bị này còn được biết đến với những cái tên như: máy lọc nước IONIA, máy tạo nước IONIA, máy điện giải IONIA, máy lọc nước điện giải IONIA, máy tạo nước ion kiềm IONIA, máy tạo nước điện giải IONIA.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm IONIA dựa trên cấu tạo gồm 2 thành phần chính của máy. Phần đầu tiên là các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: gỉ sắt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển nước, chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,….. trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, là nước tinh khiết đồng thời giữ lại nước những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

Phần thứ hai là buồng điện phân, đây là nơi xảy ra qua trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước. Dựa trên trên nguyên lý điện phân, các tấm điện cực sẽ phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

+ Địa chỉ mua máy lọc nước Atica, Crewelter, Ionia, Fuji…tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *