Hướng dẫn cách đặt máy lọc nước hợp phong thủy với gia chủ

Hướng dẫn cách đặt máy lọc nước hợp phong thủy với gia chủ: Theo phong thủy, máy lọc nước có tính Thủy mà Thủy xung khắc Hỏa chính vì thế máy lọc lọc nước không nên để gần vị trí bếp lửa. Nhà bếp là biểu trưng cho tài lộc, ngọn lửa trong ngày tết tượng trưng cho sự ấm no, vậy nên nếu đặt máy lọc nước gần những vị trí này có thể ảnh hưởng đến vận khí tài lộc của gia đình trong năm mới. Hơn nữa, việc đặt gần bếp lửa sẽ làm cho dầu mỡ, thức ăn dễ bám vào máy làm cho máy nhanh hỏng.

Hướng dẫn cách đặt máy lọc nước hợp phong thủy với gia chủ

Vào những dịp Tết đến, mọi người đều chú trọng đến sửa sang thu dọn lại nhà cửa để đón năm mới. Việc sắp xếp, bố trí các vật dụng gia đình cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền tài, may mắn của gia đình.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vị trí đặt máy lọc nước hợp phong thủy trong ngày Tết giúp gia tăng tài lộc và mang lại may mắn trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

Hướng dẫn cách đặt máy lọc nước hợp phong thủy với gia chủ

Vị trí đặt máy lọc nước hợp phong thủy: Theo phong thủy, máy lọc nước có tính Thủy mà Thủy xung khắc Hỏa chính vì thế máy lọc lọc nước không nên để gần vị trí bếp lửa. Nhà bếp là biểu trưng cho tài lộc, ngọn lửa trong ngày tết tượng trưng cho sự ấm no, vậy nên nếu đặt máy lọc nước gần những vị trí này có thể ảnh hưởng đến vận khí tài lộc của gia đình trong năm mới. Hơn nữa, việc đặt gần bếp lửa sẽ làm cho dầu mỡ, thức ăn dễ bám vào máy làm cho máy nhanh hỏng.

Không nên đặt máy lọc nước sát vị trí bếp đun: Một vị trí khác cũng không nên đặt máy lọc nước đó chính là nhà tắm. Vì nhà tắm là nơi ẩm ướt, ẩn chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh như vi khuẩn, nấm mốc nên đặt máy lọc nước trong nhà tắm sẽ làm cho máy bị chập điện, han gỉ, hỏng hóc. Thêm vào đó, việc tối kỵ trong các gia đình vào những ngày đầu năm mới là các vật dụng bị đổ vỡ, hỏng hóc…

không nên đặt máy lọc nước tại các vị trí sát cửa ra vào, có nhiều người qua lại vì có thể ảnh hưởng đến tài vận. Vị trí đặt máy lọc nước được xem là hợp phong thủy nhất chính là khu vực bàn uống nước của phòng khách. Đây là nơi thuận lợi để hút tài lộc, đồng thời thuận tiện trong việc uống nước, pha trà mời khách.

Vị trí đặt máy lọc nước hợp phong thủy

Xét về yếu tố phong thủy thì máy lọc nước nên đặt ở hướng Bắc để gia tăng vận thế cho chủ nhà. Đối với gia chủ là nữ thì có thể đặt chếch về phía Tây Nam; còn đối với gia chủ là nam giới thì chếch về hướng Đông hoặc Đông Nam để mang lại nhiều may mắn.

Bên cạnh vị trí đặt máy lọc nước thì gia chủ có thể đặt thêm một chậu cây cảnh vì cây là Mộc, Thủy lại sinh Mộc, vì thế nó tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển tiền tài, công danh thăng tiến.

Không nên đặt máy lọc nước gần các thiết bị điều hòa, quạt gió hay máy sưởi vì các thiết bị này đều có khí tỏa ra ngoài, nếu đặt cạnh máy lọc nước sẽ làm cho vận khí trong năm của gia chủ bị giảm bớt.

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi giá rẻ, máy lọc nước Karofi cho gia đình, máy lọc nước Karofi tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi ở vinh 4

Một vị trí khác không nên đặt máy lọc nước đó chính là phòng ngủ. Đây là nơi yên tĩnh để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, vì vậy nên hạn chế các thiết bị điện có tiếng ồn và tránh ảnh hưởng của bức xạ điện tới cơ thể.

Trên đây là hướng dẫn các vị trí đặt máy lọc nước hợp phong thủy trong ngày Tết, giúp tăng tài lộc và tránh vận hạn cho gia chủ. Ngoài yếu tố phong thủy thì các gia đình cũng cần lựa chọn các loại máy lọc nước đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT để giúp các thành viên trong gia đình có một sức khỏe dẻo dai, một thể trạng tốt nhất trong năm mới.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *