Lõi lọc nước 1 năm sử dụng không thay sẽ như thế nào?

Lõi lọc nước 1 năm sử dụng không thay sẽ như thế nào? Theo các kỹ thuật viên chia sẻ trong những lần đi thay lõi lọc cho các khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng đã rất ngỡ ngàng sau khi sử dụng máy lọc nước được gần 1 năm. Bởi lõi lọc đã chuyển sang màu nâm sậm, khách hàng không nghĩ nước lại bẩn như thế. Bỏ ra gần chục triệu mua máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đảm bảo sức khỏe thì người dùng nên biết các sử dụng đúng để đảm bảo chiếc máy lọc nước luôn vận hành tốt. Trong đó việc thay lõi lọc nước định kỳ là quan trọng nhất.

Lõi lọc nước 1 năm sử dụng không thay sẽ như thế nào?

Trước thực trạng nguồn nước tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng bị ô nhiễm, thì máy lọc nước RO đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe thì người dùng nên biết cách sử dụng để chiếc máy lọc nước luôn vận hành tốt.

Lõi lọc nước 1 năm sử dụng không thay sẽ như thế nào?

Theo các kỹ thuật viên chia sẻ trong những lần đi thay lõi lọc cho các khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng đã rất ngỡ ngàng sau khi sử dụng máy lọc nước được gần 1 năm. Bởi lõi lọc đã chuyển sang màu nâm sậm, khách hàng không nghĩ nước lại bẩn như thế.

Như trường hợp của một số khách hàng dưới đây

Chị Huyền Thu tại Hoàng Mai, Hà Nội: Cứ nghĩ nước ở bể chứa nhìn trong nên chủ quan việc phải thay lõi lọc định kỳ, nhưng đến khi thấy nước sau lọc chảy yếu mới báo kỹ thuật đến kiểm tra thì

“Thật không tin vào mắt mình, lõi lọc bẩn sau 1 năm không thay, chuyển từ màu trắng sang màu đen kịt, bao nhiêu cặn bẩn bám lên thân lõi thành một lớp dày cộm

Anh Hoàng Hải tại Ba Đình, Hà Nội: Khi Kỹ thuật viên tháo lõi máy lọc nước ra, đã rất bất ngờ sau khi sử dụng máy lọc nước gần 1 năm, lõi lọc bắt đầu chuyển sang màu nâu sậm.

“Ban đầu tôi cũng nghĩ là nước có cặn bẩn nhưng không nghĩ là nguồn nước lại bẩn như thế này. Nếu không sử dụng máy lọc nước có lẽ gia đình mình đã nạp thêm bao nhiêu chất bẩn này vào người!”.

Đây chỉ là một trong số 70% khách hàng sử dụng máy lọc nước bỏ quên việc thay lõi lọc nước định kỳ. Do công việc, cuộc sống bận rộn hoặc ít lưu tâm đến tình trạng lõi lọc mà nhiều người bỏ qua hành động nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước này. Đây là một thói quen không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy theo thời gian mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Quên thay lõi lọc nước, hiểm họa không lường

Bỏ ra gần chục triệu mua máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đảm bảo sức khỏe thì người dùng nên biết các sử dụng đúng để đảm bảo chiếc máy lọc nước luôn vận hành tốt. Trong đó việc thay lõi lọc nước định kỳ là quan trọng nhất. Bệnh tật là do ăn uống mà ra. Nguồn nước không an toàn không gây ra nhiều loại bệnh lý nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sống thậm chí còn. Nước sạch là nền tảng cho sức khỏe cho cả gia đình.

Nhận sửa máy lọc nước tại Vinh, Nghệ An lỗi máy ra nhiều nước thải

Việc quên không thay lõi lọc nước cũng giống như khi bạn chạy xe máy hay ô tô mà không thay dầu định kỳ. Khi lõi lọc sử dụng liên tục trong thời gian dài hiệu quả lọc nước sẽ dần trở nên kém đi. Đặc biệt, khi sử dụng lõi lọc nước để quá hạn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không lường như: giảm hiệu suất lọc nước tinh khiết lên đến 80%, tăng khả năng nước bị tái nhiễm khuẩn, gây tắc hoặc hỏng màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước, giữ vai trò mang lại nguồn nước uống tinh khiết, và giảm đến 50% tuổi thọ của máy…

+ Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Vinh, Nghệ An

 

 

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *