Máy Lọc Nước A. O. Smith Thêm Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Mới

Máy Lọc Nước A. O. Smith Thêm Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Mới

A. O. Smith Việt Nam và Công ty TNHH thương mại Phú Tiến ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, trong đó, Phú Tiến thực hiện truyền thông, bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm A. O. Smith tại Việt Nam.

Để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành máy lọc nước gia dụng và hướng đến giai đoạn phát triển tiếp theo phù hợp với định hướng của tập đoàn, A. O. Smith Việt Nam công bố chiến lược kinh doanh mới, nhằm tối ưu hóa nguồn lực và đem lại nhiều lợi ích cho thị trường cũng như người dùng Việt Nam.

Máy Lọc Nước A. O. Smith Thêm Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Mới

A. O. Smith cho biết tin tưởng giao lại vai trò phát triển thị trường của hãng tại Việt Nam cho Công ty TNHH thương mại Phú Tiến – doanh nghiệp đã hợp tác cùng A. O. Smith suốt gần một thập kỷ phát triển ở Việt Nam. Đơn vị này chủ động triển khai các hoạt động truyền thông, bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối và đại lý, cũng như đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm A. O. Smith chính hãng tại thị trường Việt nam.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Eric Vu – Giám đốc điều hành của Công ty A. O. Smith Việt Nam – nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, nhờ chuyên môn thị trường và hiểu biết sâu sắc về ngành, nguồn lực mạnh và hệ thống lớn sẵn có ở Việt Nam, Công ty TNHH thương mại Phú Tiến phát triển thị trường bền vững, đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt”.

Ông Eric Vũ cũng cho biết tại hầu hết thị trường như Singapore, Thái Lan, Philippines, khu vực Trung Đông, Mỹ La Tinh…, tập đoàn A. O. Smith cũng đang áp dụng mô hình kinh doanh thông qua một đơn vị kinh doanh với vai trò như một tổng thầu phân phối, và đã rất thành công, đem lại hiệu quả kinh doanh cao, cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất của người tiêu dùng.

Bà Phạm Thị Yến, Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại Phú Tiến, bày tỏ sự nhiệt tình với nỗ lực chung: “Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của A.O.Smith, một tập đoàn lớn của Mỹ và đứng hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí. Chúng tôi hy vọng sẽ đem về thị trường Việt Nam, các dòng máy lọc nước tiên tiến và chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam”.

Trong 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt, A. O. Smith là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy lọc nước và máy nước nóng gia dụng, công nghiệp công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Năm 2021-2022, đơn vị 2 lần liên tiếp được bình chọn là “Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc nhất” tại giải thưởng Tech Awards. Đến nay, A.O. Smith vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu ngành nhờ nỗ lực sáng tạo đổi mới, cho ra đời các thế hệ máy lọc nước, máy nước nóng bơm nhiệt, máy lọc nước đầu nguồn có chất lượng vượt trội, cùng chính sách bảo hành tận tâm.

Hướng tới kế hoạch phát triển bền vững tại Việt Nam, Công ty TNHH thương mại Phú Tiến đã thống nhất với Tập đoàn A. O. Smith về việc sẵn sàng hợp tác và ký kết hợp đồng với các nhà phân phối hiện tại của Công ty A. O. Smith Việt Nam với nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu, chịu trách nhiệm bảo đảm các quyền lợi về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm với các khách hàng hiện tại và tương lai của A. O. Smith.

Công ty Phú Tiến cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư nâng cấp các hệ thống công nghệ thông tin, vận chuyển, để phục vụ cho việc kiện toàn hoạt động bán hàng cũng như cung cấp dịch vụ, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho các đối tác, khách hàng.

Trong thời gian tới, A. O. Smith tiếp tục phân phối những sản phẩm máy lọc nước và máy nước nóng gia dụng, công nghiệp mang tính đột phá hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nâng cao trải nghiệm của người dùng mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Địa chỉ đại lý máy lọc nước A. O. Smith tại TP Vinh, Nghệ An

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE091817.6626
  • Email[email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *