Máy lọc nước Kangaroo được đề cử giải “máy lọc nước xuất sắc tại Tech Award 2020”

Máy lọc nước Kangaroo được đề cử giải “máy lọc nước xuất sắc tại Tech Award 2020”: Khác biệt lớn nhất của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo là bộ điện phân với kết cấu dạng lưới, giúp tăng hiệu suất điện phân so với các thiết kế thông thường. Nhờ thiết bị này, nước sau khi qua hệ thống lọc và tái khoáng sẽ được điện phân tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen, ion kiềm, phân tử nước nhỏ giúp tăng khả năng thẩm thấu. Theo các chuyên gia, nước Hydrogen ion kiềm có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng đề kháng nhờ khả năng kháng oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do và kiềm hóa cơ thể.

Máy lọc nước Kangaroo được đề cử giải “máy lọc nước xuất sắc tại Tech Award 2020”

Sau khi đạt giải tại hạng mục “Máy lọc nước được yêu thích nhất”, Kangaroo tiến vào vòng “Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc nhất” tại Tech Award 2020. Tham dự chương trình “Sản phẩm tôi yêu” tuần thứ Năm, máy lọc nước Kangaroo KG100MED đã đạt giải máy lọc nước được yêu thích nhất nhờ sử dụng công nghệ điện phân nước RO đầu tiên tại Việt Nam, tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen ổn định.

Máy lọc nước Kangaroo được đề cử giải "máy lọc nước xuất sắc tại Tech Award 2020" 1

KG100MED là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, mới nhất của Kangaroo, kết hợp giữa chức năng của máy lọc nước RO và công nghệ tạo Hydrogen ion kiềm. Công nghệ này trước đây thường có trên những dòng máy điện giải nhập khẩu, giá thành có thể từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng. Nước sau điện phân thường có những tên gọi như: nước kiềm tính, nước alkaline, nước điện giải….

 

Khác biệt lớn nhất của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo là bộ điện phân với kết cấu dạng lưới, giúp tăng hiệu suất điện phân so với các thiết kế thông thường. Nhờ thiết bị này, nước sau khi qua hệ thống lọc và tái khoáng sẽ được điện phân tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen, ion kiềm, phân tử nước nhỏ giúp tăng khả năng thẩm thấu. Theo các chuyên gia, nước Hydrogen ion kiềm có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng đề kháng nhờ khả năng kháng oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do và kiềm hóa cơ thể.

Máy KG100MED của Kangaroo được trang bị hệ thống lõi lọc hiện đại với khớp nối đĩa xoay, giúp thao tác tháo lắp dễ dàng, chống rò rỉ nước. Ba lõi lọc thô, màng RO và lõi tái khoáng đều được thiết kế kín khít, giúp hạn chế khả năng hàng giả hàng nhái đối với dòng sản phẩm này. Đại diện hãng cho biết, đây cũng là máy lọc nước duy nhất được cấp bằng độc quyền công nghệ điện phân nước RO, là sản phẩm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Máy lọc nước Kangaroo được đề cử giải "máy lọc nước xuất sắc tại Tech Award 2020" 2

“Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc nhất” là hạng mục mới tại Tech Award năm nay, khi máy lọc nước những năm gần đây là sản phẩm được nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa. Kangaroo cũng là thương hiệu tiên phong trong ngành máy lọc nước, liên tục có những nghiên cứu, sáng chế để dòng máy này không chỉ là thiết bị làm sạch mà còn có thể tạo ra nguồn nước tốt chăm sóc cơ thể. Tech Award năm nay được chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 30/11 đến 6/12) và vòng Chung kết (từ 10/12 đến 31/12) với các sản phẩm và thương hiệu được chia thành 3 nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Sản phẩm Việt.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *