Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tặng quà ưu đãi gửi khách hàng

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tặng quà ưu đãi gửi khách hàng: Nhằm lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng, Mitsubishi Cleansui triển khai ưu đãi quà tặng dành cho khách hàng thân thiết đang sử dụng thiết bị lọc nước của chúng tôi. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, với mỗi bộ lọc EUC2000 thay mới, khách hàng sẽ nhận ngay 01 túi vải bảo vệ môi trường trị giá 230.000 VND. Quà tặng áp dụng cho khách hàng tại khu vực từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tặng quà ưu đãi gửi khách hàng

Cứ mỗi phút lại có 1 triệu chai nhựa được bán ra, mỗi năm có 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bình quân mỗi hộ gia đình sử dụng khoảng 1 kg túi nilon mỗi tháng. Những con số này sẽ tiếp tục tăng lên nếu chúng ta không thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, chai nhựa và các sản phẩm từ nhựa dùng một lần. Không chỉ đồng hành chăm sóc sức khỏe cho gia đình với nguồn nước uống an toàn, trọn khoáng hàng ngày, Mitsubishi Cleansui còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường sống bằng việc giảm thiểu chai nước nhựa sử dụng.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tặng quà ưu đãi gửi khách hàng 1

Nhằm lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng, Mitsubishi Cleansui triển khai ưu đãi quà tặng dành cho khách hàng thân thiết đang sử dụng thiết bị lọc nước của chúng tôi. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, với mỗi bộ lọc EUC2000 thay mới, khách hàng sẽ nhận ngay 01 túi vải bảo vệ môi trường trị giá 230.000 VND. Quà tặng áp dụng cho khách hàng tại khu vực từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

 Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tp vinh, sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở vinh, sữa chữa máy lọc nước giá rẻ tại vinh 3

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *