Đại Lý máy lọc nước Mutosi tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh giá chính thức

Đại Lý máy lọc nước Mutosi tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh giá chính thức: Máy lọc nước Mutosi được biết đến là thương hiệu Nhật Bản với uy tín chất lượng bền bỉ và được tin dùng bởi sự tận tâm, chu đáo, trọn vẹn. Công nghệ Nhật Bản vượt trội được ứng dụng trên tất cả các dòng máy lọc nước Mutosi theo phương thức sáng tạo kết hợp hoàn hảo đem đến tính năng đột phá, tiện ích tối đa sử dụng trong mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu

Giới thiệu về máy lọc nước Mutosi

Máy lọc nước đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại bởi khả năng cung cấp nguồn nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm hiện đại này cho gia đình thì đừng bỏ lỡ thương hiệu máy lọc nước Mutosi.

Đại Lý máy lọc nước Mutosi tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh giá chính thức

Với sứ mệnh mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện lợi hơn cho cuộc sống của bản, mỗi mẫu máy lọc nước Mutosi đều: đạt Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế về nước uống trực tiếp, sử dụng màng lọc RO CSM Toray nhập khẩu Nhật Bản… đảm bảo chất lượng, an toàn với độ bền cao nhất

Máy lọc nước Mutosi được biết đến là thương hiệu Nhật Bản với uy tín chất lượng bền bỉ và được tin dùng bởi sự tận tâm, chu đáo, trọn vẹn. Công nghệ Nhật Bản vượt trội được ứng dụng trên tất cả các dòng máy lọc nước Mutosi theo phương thức sáng tạo kết hợp hoàn hảo đem đến tính năng đột phá, tiện ích tối đa sử dụng trong mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Đây quả thực là giải pháp an toàn, tiết kiệm tuyệt vời, phục vụ các gia đình Việt trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi thành viên, đặc biệt thời buổi dịch bệnh hoành hành, kinh tế khó khăn như ngày nay.

Ưu điểm về máy lọc nước Mutosi

Đại Lý máy lọc nước Mutosi tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh giá chính thức 9

+ Nguồn nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT: Trải qua một quy trình thẩm định, thử nghiệm độc lập và khách quan, máy lọc nước Mutosi đã vượt xa yêu cầu về hiệu quả của lọc nước theo các chuẩn mực thông thường. Máy lọc nước Mutosi không chỉ lọc hiệu quả với nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn, mà còn khẳng định sự khác biệt khi được thử thách với nguồn nước có mức ô nhiễm gấp 10 lần giới hạn cho phép.

+ Sự khác biệt từ màng lọc CSM – Toray chuẩn Nhật Bản: Máy lọc nước thương hiệu Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM – Toray từ Nhật Bản. Đây là công nghệ hiện đại và cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm, cho ra nguồn nước lọc đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp, không những vậy còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dùng.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn, màng lọc CSM còn sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng có khả năng lọc gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại. Màng lọc CSM của máy lọc nước này có thể loại bỏ muối lên tới 99% với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết hơn 50% và có tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 36 – 60 tháng.

+ Gấp đôi công suất tiết kiệm nước thải: Màng lọc CSM của máy lọc nước Mutosi được sản xuất bởi công ty Toray với rãnh thoát rộng, tăng khả năng thoát cho cặn bẩn và mảng bám như đá vôi. Vì vậy, khả năng ít bị tắc màng hơn so với các loại màng lọc thông thường khác, đồng thời nếu kết hợp với các giải pháp kỹ thuật như áp suất và lưu lượng thì tuổi thọ của sản phẩm cũng được nâng cao.

+ Thiết kế máy lọc nước Mutosi nhỏ gọn, tinh tế: Yếu tố thiết kế của sản phẩm máy lọc nước Mutosi cũng là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích và sử dụng. Máy có kích thước khá nhỏ chỉ tương đương với một chiếc case máy tính, bạn có thể đặt gọn gàng dưới bồn bếp, đặc biệt là với những căn bếp chung cư hoặc những căn bếp có không gian bị hạn chế chẳng hạn như dòng máy lọc nước Mutosi MP-370U. Bên cạnh đó, máy lọc nước Mutosi có kết cấu khung vững chắc, vòi nước uống trực tiếp sẽ được đấu tách rời máy trên bồn nước rất thuận tiện trong sử dụng.

Các mẫu máy lọc nước Mutosi tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Đại lý máy lọc nước Mutosi ở Nghệ An- Hà Tĩnh

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi giá rẻ, máy lọc nước Karofi cho gia đình, máy lọc nước Karofi tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi ở vinh

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: máy lọc nước Mutosi, máy lọc nước Mutosi tại vinh, máy lọc nước Mutosi ở nghệ an, máy lọc nước Mutosi tại hà tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *