Máy lọc nước “rởm” tràn lan gây nhiễu loạn thị trường người tiêu dùng

Máy lọc nước “rởm” tràn lan gây nhiễu loạn thị trường người tiêu dùng: Cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, kinh doanh và sản xuất các thiết bị lọc nước không đảm bảo chất lượng Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy lọc nước gia đình với giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO. Dù vậy, có không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn. Đổi lại, những máy lọc nước này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng chính hãng.

Máy lọc nước “rởm” tràn lan gây nhiễu loạn thị trường người tiêu dùng

Dạo quanh các cửa hàng bán máy lọc nước tại Hà Nội, đâu đâu cũng bày bán cả chục loại thương hiệu, nhãn hàng máy lọc nước. Chị Minh Hiền – chủ một cửa hàng kinh doanh máy lọc nước trên đường Láng – cho biết, cửa hàng chị bày bán hơn 20 loại máy lọc nước, đủ các loại thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc…

“Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả mà ít khi quan tâm đến thương hiệu nên phải nhập về nhiều loại để khách hàng lựa chọn, có người thích sử dụng công nghệ Nano, người thích RO nhưng có người thích công nghệ khác” – chị Minh Hiền giải thích.

Máy lọc nước "rởm" tràn lan gây nhiễu loạn thị trường người tiêu dùng 1

Cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, kinh doanh và sản xuất các thiết bị lọc nước không đảm bảo chất lượng Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy lọc nước gia đình với giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO. Dù vậy, có không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn. Đổi lại, những máy lọc nước này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng chính hãng. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao các mặt hàng này lại có giá thành thấp đến nhường vậy.

Đầu tiên, máy lọc nước giá rẻ có nguy cơ lõi lọc rởm. Vì đặc thù lõi lọc có kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc nước RO rẻ tiền nên việc bị thay thế là hoàn toàn xảy ra. Với các lõi lọc chất lượng kém đó, giá thành rất thấp, dẫn đến giá của cả chiếc máy lọc cũng thấp hơn loại chính hãng. Lõi lọc cũng có nhiều loại khác nhau do kích thước khe hở, nguồn gốc xuất xứ khác nhau… nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lọc nước đầu ra.

Thứ hai, đó là nguy cơ hàng giả, hàng nhái, nguồn gốc nhập nhèm. Với những chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trà trộn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần các sản phẩm này là hàng nhập lậu, đi vào nước ta một cách bất hợp pháp, chủ yếu từ Trung Quốc. Theo đó, đối tượng lĩnh hậu quả của những chiếc máy lọc nước hàng giả, hàng nhái này lại chính người tiêu dùng.

Nhiều người chấp nhận mua hàng kém chất lượng, không có cam kết bảo hành, chỉ bởi chúng có giá thành rẻ hơn. Thông thường, đối với các cửa hàng bán nhỏ lẻ… họ sẽ chạy theo giá mà không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách hàng.

+ Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *