Máy lọc nước xách tay Nhật Bản có nên mua hay không? dùng có tốt không?

Máy lọc nước xách tay Nhật Bản có nên mua hay không? dùng có tốt không?: Không ít gia đình đã nhanh chóng “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước gia đình Nhật Bản này với khao khát thay đổi nguồn nước – thay đổi sức khỏe chính mình. Thế nhưng khi bước vào sử dụng được một thời gian thì mới phát hiện ra những hạn chế mà những sản phẩm này mang lại.

Thị trường máy lọc nước xách tay Nhật Bản

Thị trường lọc nước một thời đã “sốt sình sịch” với những chiếc máy lọc nước Nhật Bản nội địa. Thế nhưng; khi thực tế đi vào tìm hiểu thì những sản phẩm này lại khiến người tiêu dùng “phát hoảng”. Những năm gần đây thị trường lọc nước lên cơn sốt với những chiếc máy lọc nước nội địa “tràn” vào Việt Nam.

Máy lọc nước xách tay Nhật Bản có nên mua hay không? dùng có tốt không?

Không ít gia đình đã nhanh chóng “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước gia đình Nhật Bản này với khao khát thay đổi nguồn nước – thay đổi sức khỏe chính mình. Thế nhưng khi bước vào sử dụng được một thời gian thì mới phát hiện ra những hạn chế mà những sản phẩm này mang lại.

Máy lọc nước là 1 thiết bị đặc thủ, khác với thiết bị gia dụng, để đảm bảo chất lượng, máy lọc nước cần đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng sau đây:

 • Thứ nhất: Phù hợp với nguồn nước: Không có máy lọc nước nào có thể xử lý mọi nguồn nước, mỗi máy lọc nước được thiết kế với một nguồn nước Nhất định. Đối với máy lọc nước Nhật Bản nội địa, tiêu chí phù hợp nguồn nước chắc chắn không thể đáp ứng vì nguồn nước tại Nhật Bản có chất lượng khác hoàn toàn nguồn nước tại Việt Nam
 • Thứ 2: Máy lọc nước cần được thay lõi, bảo trì định kỳ mới có thể đảm bảo chất lương nước đầu ra, không có máy lọc nước nào là không phải thay lõi, bảo trì định kỳ, về tiêu chí này, máy lọc nước Nhật Bản nội địa không thể đáp ứng bởi tất cả các máy lọc nước Nhật Bản nội địa hiện nay nhập về Việt Nam đều qua con đường xách tay, không được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà do các đơn vị, tổ chức, cá nhân tự nhập khẩu về, nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì, cũng như cam kết linh kiện thay thế tại Việt Nam.

+ Máy lọc nước của Nhật nội địa không dành cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước của Nhật nội địa hay còn gọi là hàng xách tay thường không phù hợp với nguồn nước Việt. Nguyên nhân bởi những chiếc máy lọc nước này được sản xuất dành cho nguồn nước Nhật Bản; tính chất nguồn nước của Nhật lại khác xa với Việt Nam. Công nghệ xử lý nguồn nước của Nhật luôn được chú trọng; chất lượng nguồn nước cũng như cách xử lý khác hẳn với Việt Nam. Mặt khác, nguồn nước của chúng ta thường dùng đó là nguồn nước máy. Sự khác biệt này khiến chúng ta cần cân nhắc khi lựa chọn máy lọc nước của Nhật nội địa.

+ Máy lọc nước của Nhật nội địa sử dụng công nghệ cũ

Máy lọc nước của Nhật nội địa thường là những công nghệ đã được sử dụng nhiều năm tại Nhật Bản, sau đó bán với giá rẻ tới Việt Nam. Do đó những chiếc máy lọc nước này thường không bắt kịp xu thế công nghệ và xu thế nước tốt sức khỏe.

Lầm tưởng tai hại khi chọn mua máy lọc nước Nhật Bản nội địa

Người dân Việt Nam có quan niệm hàng nội địa Nhật Bản là tốt, điều này đúng nhưng với máy lọc nước Nhật Bản nội địa thì hoàn toàn ngược lại, đặc biệt là các dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản đang được bán tại Việt Nam. Chiếu theo yêu cầu cơ bản của máy lọc nước, có thể nói, máy lọc nước Nhật Bản không thể đáp ứng 2 tiêu chí trên bởi vì:

 • Thứ nhất: May loc nuoc Nhat Ban không được thiết kế phù hợp nguồn nước Việt Nam, bên cạnh đó nguồn nước, chế độ sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng máy, cụ thể là bộ điện phân của máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản sẽ không được làm việc đúng thiết kế, dẫn tới chất lượng nước đầu ra kém, tuổi thọ thiết bị giảm nghiêm trọng.
 • Thứ 2: Công nghệ máy lọc nước ion kiềm thay đổi rất nhanh trong 1 đến 2 năm gần đây, đối với máy lọc nước Nhật Bản nội địa đều là các model đã được sử dụng nhiều năm tại Nhật Bản, sắp hoặc đã lỗi thời  sẽ được bán với giá rẻ tới Việt Nam, do vậy, mua máy lọc nước Nhật Bản nội địa là chúng ta đang mua công nghệ cũ về Việt Nam.
 • Thứ 3: Tất cả các máy lọc nước nội địa Nhật Bản tại Việt Nam đều là máy xách tay, hãng sản xuất sẽ không thể đảm bảo chất lượng của máy tại Việt Nam mà chỉ có thể bảo hành tại Nhật Bản, bên cạnh đó cũng rất khó để nhà sản xuất cam kết cung cấp linh kiện thay thế trong tương lai gần.
 • Thứ 4: Các đơn vị, cá nhân nhập khẩu máy lọc nước điện giải Pansonic Nhật Bản nội địa đều là các đơn vị thương mại thuần chất, không có sự am hiểu nguồn nước cũng như những kỹ thuật xử lý nước, dịch vụ bảo trì thay lõi, do đó rất khó đảm bảo chất lượng tại Việt Nam
 • Thứ 5: Các máy lọc nước Nhật Bản nội địa chưa được cải tiến cũng như thử nghiệm chất lượng độ bền, độ ổn định tại Việt Nam, đây chính là lý do các nhà sản xuất Nhật Bản không thể cam kết chất lượng máy lọc nước Nhật Bản nội địa tại Việt Nam

Việc bạn sử dụng máy lọc nước xách tay Nhật Bản thì “đừng mơ” tới chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ của máy. Những sản phẩm này thường được nhập từ nước ngoài về qua đường hàng không, do đó nếu xuất hiện các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm thì người tiêu dùng sẽ không biết kêu ai?

+ Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Thương hiệu máy lọc nước Karofi, đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi khả năng lọc nước tinh khiết đến 99% cũng như nhiều tính năng hiện đại khác. Máy lọc nước Kangaroo là hãng máy lọc nước xuất hiện khá sớm tại thị trường lọc nước Việt. Theo sau đó là hai cái tên máy lọc nước Karofi và máy lọc nước Sharp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *