Men Vi Sinh Xử Lý Nước Hồ Cá, Bể Cá Tại Vinh Nghệ An Mua Ở Đâu?

Men Vi Sinh Xử Lý Nước Hồ Cá, Bể Cá Tại Vinh Nghệ An Mua Ở Đâu? Hồ cá bị đục không phải là hiện tượng hiếm thấy khi nuôi cá, nguyên nhân dẫn đến bể cá đục bắt nguồn phần lớn do cách nuôi của gia chủ và phần còn lại là chất thải của cá trong quá trình sinh hoạt. Nếu muốn làm cho hồ cá trở nên trong và đẹp thì trước hết cần biết được nguyên nhân chính xác từ đâu. Đầu tiên là do nguồn nước cung cấp cho hồ cá kém chất lượng, đồng thời người nuôi không trang bị đầy đủ hệ thống lọc nước chuyên nghiệp cho bể cá.

Lý Giải Nguyên Nhân Vì Sao Nước Trong Hồ Cá Lại Đục? 

Hồ cá bị đục không phải là hiện tượng hiếm thấy khi nuôi cá, nguyên nhân dẫn đến bể cá đục bắt nguồn phần lớn do cách nuôi của gia chủ và phần còn lại là chất thải của cá trong quá trình sinh hoạt. Nếu muốn làm cho hồ cá trở nên trong và đẹp thì trước hết cần biết được nguyên nhân chính xác từ đâu. Đầu tiên là do nguồn nước cung cấp cho hồ cá kém chất lượng, đồng thời người nuôi không trang bị đầy đủ hệ thống lọc nước chuyên nghiệp cho bể cá.

Men Vi Sinh Xử Lý Nước Hồ Cá, Bể Cá Tại Vinh Nghệ An Mua Ở Đâu?

Nguyên nhân thứ hai đó là người nuôi cho cá ăn quá nhiều, cá không ăn hết, dẫn đến còn tồn đọng thức ăn dư thừa trong bể, làm cho nước nhanh chuyển sang trạng thái đục bẩn. Đặc biệt là khi cho cá ăn các loại thức ăn động vật, hữu cơ,… Kể cả người nuôi có tiến hành vớt thức ăn thừa nhưng chắc chắn vẫn còn sót lại một phần trong bể cá. Nguyên nhân thứ ba là bạn mới mua bể, tuy nhiên chưa biết khử trùng, xử lý và tạo vi sinh cho hồ cá, dẫn đến nước bị đục. Một nguyên nhân khác đến từ cá là do lượng cặn bã thải ra quá nhiều, người nuôi không kịp xử lý, đặc biệt đối với những bể nuôi cá cảnh với số lượng lớn thì việc vệ sinh bể khá khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Men Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Là Gì?

Men vi sinh xử lý nước thải là sự tổng hợp của các chủng vi sinh vật sống an toàn được chọn lọc, nhân giống để tăng cường cho khả năng phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải, bao gồm cả nước thải sản xuất đến nước thải sinh hoạt.  Những chủng vi sinh xử lý nước thải gồm vi khuẩn (chiếm 90%), nấm men, nấm mốc, động vật nguyên sinh, giun, dòi… được tổng hợp và bảo quản ở trạng thái rắn, lỏng hoặc bùn. Cơ chế hoạt động của men vi sinh dựa trên hoạt động sống của vi sinh vật. Vi sinh sẽ sử dụng các chất hữu cơ làm thức ăn, nguồn năng lượng để chuyển hóa và phân hủy chúng, từ đó giảm nồng độ chất ô nhiễm có trong nước thải hiệu quả.

Men Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ Tận Gốc

Vi sinh sẽ bao gồm vi sinh kỵ khí, yếm khí và hiếu khí. Tương ứng với mỗi vi sinh sẽ phù hợp với mỗi loại nước thải có thành phần và tính chất khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, xử lý nước thải bằng men vi sinh được xem là phương pháp có hiệu quả ổn định, chi phí đầu tư thấp, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường nên rất được ưa chuộng hiện nay. Lưu ý, hiệu quả của men vi sinh phụ thuộc vào độ “khỏe” của vi sinh cũng như quá trình nuôi cấy của mỗi hệ thống xử lý nước thải. Muốn sử dụng vi sinh hiệu quả cao thì cần nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của vi sinh như:

 • Dinh dưỡng có trong nước thải
 • Thành phần và hàm lượng vi sinh vật cung cấp trong quá trình nuôi cấy
 • Lưu lượng và nồng độ oxy cung cấp
 • Các thành phần độc hại đến vi sinh có trong nước thải
 • Nhiệt độ nước thải
 • PH của nước thải

Ngoài việc sử dụng các phương pháp khử khuẩn vật lý thì sử dụng men vi sinh là liệu pháp tốt nhất, nhanh nhất và phổ biến chất mà người nuôi cá thường sử dụng để làm trong nước hồ cá đồng thời cung cấp lượng lớn nguồn vi sinh vật đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tự nhiên trong hồ cá cảnh.Một tác dụng ít người biết đến của loại chế phẩm sinh học này đó là tạo được ra axit lactic và ngăn ngừa kháng khuẩn viêm nhiễm của các bệnh dịch hay bệnh nấm.

Công Dụng Của Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Nước Hồ Cá Bể Cá

Trong nước thải có rất nhiều các chất hữu cơ, dầu mỡ, chất dinh dưỡng và vô số vi sinh vật gây bệnh. Các loại chất thải này không được xử lí mà thường được xả vào cống, ao hồ tự đào hoặc thải trực tiếp ra đất, sông, hồ. Chính điều này không chỉ gây nguy hại cho môi trường xung quanh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người dân. Chính vì vậy, việc xử lý nước thải bằng các chế phẩm vi sinh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường nước và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Việc xử lý nước thải có nhiều phương pháp, trong đó phương pháp xử lý nước thải bằng chế phẩm sinh học là được ưa chuộng hơn bởi hiệu quả và hợp lý. 

Men Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ Tận Gốc 2

 • Chế phẩm vi sinh giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ có trong chất thải rắn và nước thải như: protein, lipit, xenluloz, tinh bột,… nhờ đó đẩy nhanh quá trình mùn hoá, làm sạch nước thải.
 • Xử lý nước thải bằng chế phẩm vi sinh làm giảm tối đa mùi hôi thối của nước thải.
 • Giúp hạn chế được mầm bệnh có hại trong nước thải.
 • Chúng được dùng để xử lý nước thải trong các nhà máy công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt kỵ khí, hiếu khí, hoặc hỗn hợp.
 • Xử lý mùi hôi của nước thải, nước cống, nước ao tù, nhà vệ sinh (toilet), nước bị ô nhiễm…
 • Làm sạch tảo trong đầm, phá,  hồ, ao,…
 • Các chế phẩm vi sinh có thể ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại trong nước.
 • Giúp chuyển hóa các loại nước thải hữu cơ thành nước tưới hữu ích cho cây với hàm lượng dinh dưỡng cao.
 • Dùng để phân hủy bùn dư trong bồn cầu hay hệ thống nước thải giảm thiểu tới mức tối đa chi phí khi thuê xe hút.

Địa Chỉ Bán Men Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ Uy Tín

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nướ c rẻ nhất Nghệ An

– Văn Phòng Đại Diện: Đ/c 63 Herman – TP Vinh – Nghệ An

giá máy điện giải ion kiềm tại Vinh, máy ion kiềm ở Vinh, máy lọc nước ion kiềm Nghệ An, máy lọc nước ion kiềm tại Nghệ An, giá máy điện giải tại Nghệ An, đại lý máy điện giải tại tp Vinh

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

– Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm: 178 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh – Nghệ An

Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm
Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm

Đại Lý máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng tại thành phố vinh với các hãng nổi tiếng như Kangen, Panasonic, Trim, Mitsubishi…ngoài ra có các chê độ bảo hành dài lâu, với giá bán cực kì ưu đãi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng

 • Giàu Hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ: Hydrogen là chất chống oxy hóa có xu hướng cho điện tử, trung hòa gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại bệnh tật, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa…
 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh – Giúp trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể: Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên với pH ~ 7.3 – 7.4. Uống nước ion kiềm thường xuyên giúp phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh liên quan tới đường ruột như táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit…
 • Giàu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể: khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na, K… từ đó hỗ trợ quá trình xây dựng các mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương….
 • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc cơ thể: phân tử nước ion kiềm có kích thước khoảng 0,5 nanomet, do đó có thể dễ dàng thẩm thấu vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu quả. Ngoài ra, nước ion kiềm còn được công nhận có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: Men Vi Sinh Xử Lý Nước Tại Vinh, Men Vi Sinh Xử Lý Nước Nghệ An, Men Vi Sinh Xử Lý Nước Hồ Cá, Men Vi Sinh Xử Lý Nước Bể Cá Tại Nghệ An, Men Vi Sinh Xử Lý Nước Ở Nghệ An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *