Những lý do để máy lọc nước nhà bạn cần thay lõi định kỳ

Những lý do để máy lọc nước nhà bạn cần thay lõi định kỳ: Trong thời gian dài sử dụng chắc chắn thiết bị lọc nước sẽ hấp thụ rất nhiều bụi bẩn, cặn, mùi hôi, vi khuẩn,… Nên chắc chắn lõi lọc nước sẽ không còn đủ thông thoáng để nước chảy ra nhanh hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động, sinh hoạt trong gia đình hằng ngày.

Những lý do để máy lọc nước nhà bạn cần thay lõi định kỳ

Sửa máy lọc nước ở tp Vinh, Nghệ An lỗi bơm máy lọc nước yếu, không hoạt động

Thông thường khi sử dụng máy lọc nước RO thì lõi lọc số 1, 2, 3 là cần thiết phải thay lõi lọc nước tại nhà đúng thời hạn nhất, vì đây là 3 lõi lọc có tác dụng chính rất lớn trong việc lọc sạch nguồn nước. Lõi lọc nước số 4 chính là màng lọc RO có vai trò loại bỏ toàn bộ kim loại có hại trong nước. Thời gian thay lõi máy lọc nước số 4 thường rơi vào khoảng 18 – 24 tháng. Thay lõi lọc nước số 5 là 9 – 12 tháng và thay lõi bình lọc nước số 6 từ 12 – 18 tháng…

+ Đảm bảo tốc độ của dòng nước

Trong thời gian dài sử dụng chắc chắn thiết bị lọc nước sẽ hấp thụ rất nhiều bụi bẩn, cặn, mùi hôi, vi khuẩn,… Nên chắc chắn lõi lọc nước sẽ không còn đủ thông thoáng để nước chảy ra nhanh hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động, sinh hoạt trong gia đình hằng ngày.

Nên việc thay thế lõi lọc định kỳ là rất cần thiết giúp nguồn nước chảy mạnh, nhanh đáp ứng các sinh hoạt trong gia đình. Khi thay thế lõi lọc sẽ giúp loại bỏ được những cặn bẩn tích tụ trong thời gian dài. Từ đó, hệ thống lọc sẽ hoạt động ổn định và tốc độ nước cũng được cải thiện rõ rệt. Vì vậy, việc thay lõi lọc nước định kỳ là điều vô cùng quan trọng mà bạn nên biết.

+ Tăng tuổi thọ của thiết bị

Hầu hết, các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước để cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình. Mà chi phí mua máy lọc nước không hề rẻ, nếu dùng không đúng cách thì tuổi thọ của máy giảm đáng kể.

thay lõi lọc nước nghệ an, thay lõi lọc nước tp vinh, thay lõi lọc nước kangaroo, thay lõi lọc nước kangaroo chính hãng, thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà 3

Bởi, khi không thay lõi lọc nước thường xuyên thì chắc chắn các cặn bẩn, hóa chất tích tụ có thể làm tắc nghẽn, hư hỏng máy. Đặc biệt, với những máy lọc nước có nhiều lõi thì khi không thay thế 1 lõi thì sẽ gây ảnh hưởng đến những lõi khác.

Khi lõi lọc nước hư hỏng đòi hỏi bạn phải sửa chữa nên chắc chắn sẽ mất nhiều chi phí. Nhưng khi thay lõi lọc nước thường xuyên thì chắc chắn lõi lọc nước hoạt động tốt. Máy luôn đảm bảo sạch sẽ từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

+ Đảm bảo chất lượng nguồn nước

Một trong những điều vô cùng quan trọng đòi hỏi phải thay lõi lọc thường xuyên là chất lượng nguồn nước. Nếu lõi lọc lâu ngày không thay sẽ vô cùng nguy hiểm, vì lúc này khả năng lọc nước giảm sút. Nên các chất cặn bẩn, hóa chất độc hại vẫn còn trong nguồn nước, nếu dùng thường xuyên sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Trên đây, là những lý do bạn nên thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ sản phẩm. Các lõi lọc nên được thay định kỳ 6 tháng/lần có thể sớm hơn nếu nguồn nước quá ô nhiễm.

Dịch vụ sửa máy lọc nước & thay lõi lọc nước tại Vinh, Nghệ An

Nếu bạn đang phân vân mua than hoạt tính và lõi lọc nước ở đâu thì Môi Trường Việt là đơn vị mà bạn nên tham khảo. Môi Trường Việt chuyên cung cấp lõi lọc nước và than hoạt tính chất lượng hàng đầu, đã qua kiểm duyệt nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.


♦ Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
♦ Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
♦ MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *