Những ưu điểm của máy lọc nước KoriHome K-series thế hệ mới

Những ưu điểm của máy lọc nước KoriHome K-series thế hệ mới: Dòng máy lọc nước K-Series gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng khi đưa ra các sản phẩm với thiết kế “siêu mỏng”. Nổi bật nhất phải kế tới sản phẩm K-Book K93 có bề ngang chỉ 16cm được KoriHome nhắm vào những hộ gia đình cần tiết kiệm không gian sống. Lớp vỏ sản phẩm phủ toàn bộ bằng nhôm Anode, hạn chế gỉ sét, oxy hoá, khi phải đặt máy lọc nước tại các vị trí gây ẩm thẩm nhiều như gầm bếp, cạnh khu vực thường xuyên dính nước.

Những ưu điểm của máy lọc nước KoriHome K-series thế hệ mới

Những ưu điểm của máy lọc nước KoriHome K-series thế hệ mới

Dòng sản phẩm máy lọc nước K-series của thương hiệu cao cấp KoriHome ngay vừa ra mắt đã làm khuynh đảo thị trường máy lọc nước. Điều gì đã khiến K-series làm được điều này?

Công nghệ lọc tiên tiến từ Hàn Quốc

Điều đầu tiên khi nhắc tới K-series của KoriHome chính là công nghệ lọc ưu việt và tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng K-Series sử dụng hệ thống 9 đến 10 lõi lọc và đây là dòng máy có số lượng lõi “khủng” nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, 100% các lõi lọc sử dụng trên dòng máy lọc nước cấp K-series được KoriHome nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra uống trực tiếp.

Hệ thống lõi lọc sản phẩm K-Pro G61

Các lõi lọc mà KoriHome sử dụng trên K-series được sản xuất theo công nghệ ép kỹ, đúc nguyên khối, đảm bảo không tái nhiễm khuẩn nước sau lọc. Đây là điểm nổi bật quan trọng bởi trên thị trường hiện nay, nhiều thương hiệu vẫn sử dụng lõi lọc đựng trong cốc. Điều này dẫn tới việc nước sau lọc dễ tái nhiễm khuẩn trong quá trình thay lõi

Tính năng thông minh

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0, KoriHome đã mang công nghệ cảnh báo thông minh vào sản phẩm K-Book K93. Công nghệ này sẽ giúp chủ nhân sử dụng dễ dàng khi chủ động cảnh báo 6 dấu hiệu: hiển thị thời gian sử dụng lõi, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo nước cấp yếu, cảnh báo máy họat động liên tục 5h, hiển thị chỉ số TDS đầu ra của nước.

Những ưu điểm của máy lọc nước KoriHome K-series thế hệ mới 2

Việc đưa 6 tính năng cảnh báo thông minh vào sản phẩm, KoriHome hy vọng mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Sự tiện dụng trong từng tính năng cảnh báo chính là cam kết đảm bảo chất lượng mà KoriHome đưa ra.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Dòng máy lọc nước K-Series gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng khi đưa ra các sản phẩm với thiết kế “siêu mỏng”. Nổi bật nhất phải kế tới sản phẩm K-Book K93 có bề ngang chỉ 16cm được KoriHome nhắm vào những hộ gia đình cần tiết kiệm không gian sống. Lớp vỏ sản phẩm phủ toàn bộ bằng nhôm Anode, hạn chế gỉ sét, oxy hoá, khi phải đặt máy lọc nước tại các vị trí gây ẩm thẩm nhiều như gầm bếp, cạnh khu vực thường xuyên dính nước.

K-Book K93 “siêu mỏng” chỉ 16cm, phù hợp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong căn hộ.

Ngoài ra KoriHome không quên tập trung vào lượng khách hàng vẫn trung thành với các thiết kế tủ đứng truyền thống bằng sản phẩm K-Pro G61. Cải tiến và đưa phong cách Hàn Quốc vào trong thiết kế, K-Pro G61 lại mang tới người dùng sự sang trọng khi toàn bộ mặt của sản phẩm được làm bằng kính cường lực sơn đen, giảm bớt sự thô cứng góc cạnh của tủ đứng bằng việc bo tròn viền của máy với nhôm sần Anode.

Xem thêm bài: giá than hoạt tính tp vinh

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: Moitruongvietjsc@gmail.com
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *