Nước Hydrogen Là Gì Mà Nhật Bản Đánh Giá Cao Và Ưa Dùng?

Nước Hydrogen Là Gì Mà Nhật Bản Đánh Giá Cao Và Ưa Dùng? Tại Nhật Bản, nước Hydrogen được đánh giá cao và sử dụng thường xuyên. Nó phổ biến không chỉ tại các gia đình Nhật mà còn được cung cấp ở các cơ quan văn phòng, trường học cho đến bệnh viện và các địa điểm công cộng trên toàn quốc.

Nước Hydrogen Là Gì Mà Nhật Bản Đánh Giá Cao Và Ưa Dùng?

Nước Hydrogen giàu phân tử Hydro hòa tan với kích thước chỉ 0.5 nanomet có khả năng thẩm thấu nhanh và mang đến hiệu quả chống oxy hóa. Nhờ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao sức đề kháng và phòng chống một số bệnh lý…

Tại Nhật Bản, nước Hydrogen được đánh giá cao và sử dụng thường xuyên. Nó phổ biến không chỉ tại các gia đình Nhật mà còn được cung cấp ở các cơ quan văn phòng, trường học cho đến bệnh viện và các địa điểm công cộng trên toàn quốc.

Nhận thấy lợi ích thiết thực của nước Hydrogen cùng kim chỉ nam Bảo vệ và nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật, các nhà nghiên cứu sản phẩm từ Mutosi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu thử nghiệm, cải tiến công nghệ tạo nước để cho ra mắt các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen.

Hai dòng máy này có khả năng cung cấp nước giàu Hydrogen với độ pH cao (7.5 – 9.5) cùng chỉ số ORP âm tốt cho sức khỏe từ lõi chức năng hoặc bộ điện phân. Trong đó nổi bật nhất là dòng máy lọc Mutosi Hydrogen Pro được nâng cấp công nghệ điện phân đa cực có màng ngăn giúp cung cấp nước X2 hàm lượng Hydrogen. Lợi thế trong công nghệ đã giúp máy lọc Mutosi Hydrogen Pro X2 hàm lượng Hydrogen

Quy trình tạo nước giàu Hydrogen của Mutosi Pro: Nước đầu vào được dẫn vào hệ thống lọc RO bao gồm 3 lõi lọc thô và màng RO để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại và các thành phần hóa chất hữu cơ độc hại,.. có kích thước từ 0.0001 micron trở thành nước tinh khiết. Sau đó, được đưa lần lượt qua từng lõi chức năng để bổ sung thêm khoáng chất (lõi Mineral), cung cấp thành phần điện giải, ổn định vị ngọt (ORP Hydrogen), diệt khuẩn và ngăn tái nhiễm khuẩn (Nano Silver),… trở thành nước giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Cuối cùng, nước được đưa vào bộ điện phân đa cực để tiến hành quá trình phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-. Tại đây, nhờ trang bị màng ngăn giữa các tấm điện cực titanium xuất xứ Nhật Bản giúp cho việc duy trì nồng độ Hydrogen cao 1300-1500 ppb, chỉ số ORP chống oxy hóa nước đạt đến -600mV cùng độ kiềm nước luôn giữ ổn định ở mức 9.5 pH. Kết thúc quá trình này nước được dẫn ra vòi sẵn sàng cung cấp cho người dùng.

Mutosing dụng công nghệ điện phân có màng ngăn vào dòng máy lọc nước Hydrogen Pro. Từ đó, thiết bị mang lại khả năng tăng gấp đôi hàm lượng Hydrogen/ổn định pH và chỉ số ORP âm sâu. Với công nghệ lọc RO từ màng Slitec đạt chuẩn NFS/ANSI-58 có thiết kế kích thước siêu nhỏ đảm bảo khả năng làm sạch đến 99.99% các loại vi khuẩn, tạp chất,… cùng nhóm 13+6 chất độc hại theo tiêu chuẩn JWPA mang đến sự an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, việc trang bị bộ điện phân đa cực (3-5 cặp điện cực) giúp tăng hiệu suất phân tách để tạo ra hàm lượng Hydrogen dồi dào X2 ( đạt mức 1000 ppb). Bộ điện phân Mutosi được sản xuất từ Nhật Bản đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn RoHS Châu Âu, đảm bảo không chứa các thành phần độc hại có thể gây nguy hiểm sức khỏe và ảnh hưởng môi trường.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Cho Gia Đình

Đây cũng là lý do mà tại Việt Nam, các dòng máy lọc nước Hydrogen sử dụng màng RO kết hợp công nghệ điện phân có màng ngăn vẫn được xem là lựa chọn phù hợp nhất. Bằng việc trang bị hệ thống lọc RO đạt tiêu chuẩn NSF cùng bộ điện phân đa cực có màng ngăn, máy lọc nước Hydrogen Mutosi đảm bảo khả năng cung cấp nguồn nước lọc an toàn, giàu dưỡng chất và Hydrogen có lợi giúp hỗ trợ ngăn chặn lão hóa, phòng chống nhiều bệnh lý…

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Máy Lọc Nước Tại TP.Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.

Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Sửa Máy Lọc Nước Tại Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *