Sự thật máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiêu trò lừa đảo đa cấp

Sự thật máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiêu trò lừa đảo đa cấp:Khi nghe đến lừa đảo hay đa cấp, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng phải dè chừng, lo ngại rủi ro. Đặc biệt khi phải bỏ ra một chi phí khá lớn nhưng giá trị mang lại có thực sự tốt như những nơi bán máy lọc nước Kangen thường hay nói hay không. Có rất nhiều lý do khiến máy điện giải Kangen bị gắn mác là chiêu trò lừa đảo.

Sự thật máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiêu trò lừa đảo đa cấp

Sự thật máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiêu trò lừa đảo đa cấp

Máy lọc nước điện giải Kangen được biết đến như một sản phẩm không chỉ có công dụng lọc sạch nước mà còn có thể cung cho con người chúng ta một dòng nước tốt để chăm sóc sức khỏe, phục vụ hầu hết các sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bên cạnh những lợi ích mà chúng ta vẫn thường nghe đó, vẫn còn tin đồn xung quanh việc máy lọc nước Nhật Bản Kangen là “lừa đảo, đa cấp”. Vậy máy lọc nước Kangen là chiêu trò lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây để có góc nhìn chính xác nhé!

Nguyên nhân từ đâu lại xuất hiện tin đồn máy lọc nước Kangen là chiêu trò lừa đảo?

Khi nghe đến lừa đảo hay đa cấp, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng phải dè chừng, lo ngại rủi ro. Đặc biệt khi phải bỏ ra một chi phí khá lớn nhưng giá trị mang lại có thực sự tốt như những nơi bán máy lọc nước Kangen thường hay nói hay không. Có rất nhiều lý do khiến máy điện giải Kangen bị gắn mác là chiêu trò lừa đảo.

Đầu tiên phải kể đến việc trước khi thị trường máy lọc nước Kangen ở Việt Nam phát triển. Dòng máy lọc nước này đã xuất hiện ở Nhật bản từ những năm 1974 và được hàng triệu người ở Nhật Bản và nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới tin dùng. Đặc biệt trong đó có rất nhiều kiều bào Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng sử dụng máy Kangen. Họ nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời của nước điện giải Kangen trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên có nhiều người mua máy từ hãng về và bán lại cho nhiều người Việt khác cũng ở nước ngoài hoặc xách tay về nước bán lại. Điều này nảy sinh ra hai vấn đề nghiêm trọng.

+ Vấn đề thứ nhất, với hình thức kinh doanh như vậy lại vô hình chung làm cho người tiêu dùng lầm tưởng rằng máy Kangen được kinh doanh theo hình thức đa cấp lừa đảo. Dẫn đến việc nghi ngờ về chất lượng thực của máy lọc nước Kangen là điều hiển nhiên. Điều thứ hai, việc mua máy lọc nước Kangen xách tay khách hàng sẽ không được đảm bảo các quyền lợi cũng như chính sách sau bán hàng. Khi cần sửa chữa, bảo hành, bảo trì khách hàng sẽ gặp khó khăn vì khách hàng không biết tìm đến ai. Làm cho uy tín của những nhà phân phối máy điện giải Kangen chính hãng bị giảm sút chỉ vì bị gắn mác lừa đảo đa cấp.

Sự thật máy lọc nước ion kiềm Kangen là chiêu trò lừa đảo đa cấp 2

+ Lý do thứ hai, vì nhận thấy khả năng mang lại lợi nhuận cao của máy lọc nước Kangen đồng thời lợi dụng tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Những kẻ xấu đã làm giả máy Kangen. Gắn mác “máy lọc nước Kangen Nhật Bản chính hãng” và bán ra thị trường với giá không thể rẻ hơn. Nghi vấn đầu tiên được đặt ra là tại sao cùng là một sản phẩm máy lọc nước Kangen mà giá thành lại chênh lệch nhiều đến như vậy, liệu chất lượng nước tạo ra có tốt như những người bán hàng nói không? Rất nhiều khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về máy Kangen, thêm vào khách hàng thích hàng rẻ, đã rơi vào bẫy của những đối tượng xấu. Quyết định mua những loại máy Kangen giả mạo này về nhà sử dụng, đến khi nhận ra chất lượng nước không giống như quảng cáo, nên một số khách hàng cho rằng máy lọc nước Kangen là chiêu trò lừa đảo. Điều đó cũng không thể trách quý khách hàng được, bởi ngày nay, công nghệ làm giả rất tinh vi, nếu một người không có kinh nghiệm trong ngành máy điện giải Kangen, thì khó mà phân biệt được.

+ Lý do thứ 3, bất chấp vì lợi nhuận từ máy lọc nước Kangen mang lại, một số cá nhân đã thổi phồng công dụng của nước Kangen. Chẳng hạn như: Nước Kangen trị được bách bệnh thậm chí là ung thư, tiểu đường, sỏi thận,… Thật sự công dụng của nước Kangen rất tuyệt vời nhưng nói trị được bách bệnh là hoàn toàn sai. Rất nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi rằng: “Bạn tôi bị ung thư, cũng sử dụng nước của máy Kangen này, chết rồi chứ có chữa trị được đâu?” hoặc là “Cô nghe nói máy lọc nước Kangen này trị được bệnh ung thư với tiểu đường có phải không?”… Chính vì sự thật về những đặc tính ưu việt của nước nước Kangen bị xuyên tạc, phóng đại thái hóa khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vỡ mộng, hoang mang, cho rằng lừa đảo khi sử dụng nước điện giải Kangen mà vẫn không chữa được bệnh.

Bên cạnh những lý do ở trên, còn một hình thức lừa đảo khác. Đó là việc lấy nước thông thường có thể bị nhiễm khuẩn mang đi đóng chai chai và quảng cáo đây là nước điện giải Kangen tốt cho sức khỏe và đem bán cho người dùng với giá mỗi chai từ 3 đến 5 nghìn đồng. Đại diện Enagic – Kangen Việt Nam khẳng định với quý khách hàng rằng tập đoàn Enagic không sản xuất nước Kangen đóng chai. Nếu có chai nước nào với nhãn mác là nước Kangen… thì đó đều là hàng giả mạo. Những chai nước đó không bao giờ có thể hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ sức khỏe, thậm chí ngược lại, nó còn có thể gây hại cho sức khỏe người dùng, bởi không ai có thể kiểm chứng được chất lượng nước, cũng như quá trình đóng chai…Đó chính là “những con sâu làm rầu nồi canh”, là những nguyên nhân khiến cho không ít người tiêu dùng Việt băn khoăn, thắc mắc không biết Kangen có lừa đảo không? Liêu người ta nói Kangen lừa đảo là có thật không?

Qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên có lẽ bạn đã biết được câu trả lời “Máy lọc nước Nhật Bản Kangen có phải lừa đảo đa cấp “ hay không. Công ty Đại Dương Xanh xin khẳng định với quý khách hàng là Kangen không hề lừa đảo. Hơn 40 năm qua, máy lọc nước điện giải Kangen đã bước vào gian bếp của hàng triệu gia đình trên thế giới với vai trò như là một người bạn chân thành, tạo ra nguồn nước tốt bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dùng. Và đây là những lý do để bạn tin rằng Kangen không hề lừa đảo mà ngược lại Kangen là thương hiệu máy lọc nước điện giải vô cùng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *