Địa chỉ bán than hoạt tính Hà Tĩnh giá rẻ, chất lượng kèm miễn phí tư vấn

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Hà Tĩnh uy tín, hàng tốt, giá rẻ: Tại 178 Nguyễn Văn Cừ- TP. Vinh, Nghệ An. Với nhu cầu ngày càng lớn trong việc sử dụng than hoạt tính trong đời sống cũng như trong sản xuất kính doanh, Công ty CPTM Môi Trường Việt hiện vừa nhận lắp đặt các công trình lọc nước bằng than hoạt tính ở nghệ an và có bày bán mẫu sản phẩm than hoạt tính tại khu vực nghệ an- hà tĩnh và các khu vực khác. 

+ Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho hấp phụ hoặc phản ứng hóa học. Do mức độ vi mao quản cao, chỉ một gam than hoạt tính có diện tích bề mặt vượt quá 800 – 1000 m2, được xác định bởi phương pháp hấp phụ khí.

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Yên Thành‎‎‎, Nghệ An uy tín, hàng tốt, giá rẻ 4

Một mức độ hoạt hóa đủ cho ứng dụng có ích có thể đạt được duy nhất từ diện tích bề mặt cao, hơn nữa, sự xử lý hóa học thường làm tăng tính chất hấp phụ. Than hoạt tính thường thu từ than củi và thỉnh thoảng là than sinh học. Những loại thu được từ than đá hay cốc

————————————————————————————————

+ Than hoạt tính có tác dụng gì?

Than hoạt tính (Activated carbon) là một chất có thành phần chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Than hoạt tính là loại than được làm từ nhiều nguồn vật liệu như tro của vỏ lạc (đậu phộng), gáo dừa (sọ dừa) hoặc than đá.

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Yên Thành‎‎‎, Nghệ An uy tín, hàng tốt, giá rẻ 32

Với cấu trúc đặc biệt và được sản xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến. Than hoạt tính có khả năng loại bỏ hàng trăm hợp chất hóa học. Có thể gây hại cho con người. Than hoạt tính loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước bằng cách hấp phụ. Khi nước chảy qua bề mặt than.

 • + Than hoạt tính rong xử lí nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên giúp lọc sạch những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước.
 • + Trong công nghệ xử lí khí thải: Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…
 • + Trong xây dựng : Khi chôn than xuống đất có thể khử tia đất dùng trong phong thủy dùng cho những ngôi nhà gần nghĩa trang hoặc bãi rác. Khi chôn than hoạt tính xuống các cột thu phát sóng có thể khử sóng điện từ và chống tia sét cho thiết bị điện.
 • + Than hoat tinh trong công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;
 • + Công nghiệp chế biến thủy, hải sản;
 • + Sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự, …;
 • + Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;
 • + Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược…;
 • + Than hoạt tính lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và dân dụng,…

Hạn dùng: Tối thiểu 1 năm (tuỳ vào chất lượng nước nguồn)Nên kết hợp cát thạch anh với sỏi lọc, than hoạt tính, than anthraxit để tăng hiệu quả loại bỏ các chất cặn bẩn lơ lửng ra khỏi nước., Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để rửa trôi những cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc.

Than hoạt tính dạng hạt thường có Đặc tính hấp phụ được xác định bởi cỡ hạt,được phân loại (từ 4,76mm đến 0,250mm) cỡ hạt nhỏ hơn sẽ làm tăng sự hấp thụ vào lỗ. với diện tích bề mặt lớn, làm tăng thêm áp lực hút các phân tử trong chất khí hoặc chất lỏng.Sự kết hợp giữa những lực hấp dẫn này và những phân tử trong môi trường ảnh hưởng đến sự hấp phụ của các phân tử trên bề mặt than hoạt tính.

————————————————————————————————

+ Than hoạt tính có phải là than củi không?

Đây là công hỏi nhiều người vẫn thương hay hỏi tôi và thắc mắc liệu làm sao phân biệt được. sự thật là chúng khác nhau nhé:

 • – Than củi dùng trong nấu nướng
 • – Than hoạt tính dùng trong lọc nước, khử mùi, hấp phụ vàng, hấp phụ chất độc

Người ta cũng hay dùng than củi cho vào thùng gạo để hút ẩm khử mốc, dùng than củi cho vào nồi cơm khê để khử mùi khê. Điều nay nghe có vẻ giống than hoạt tính nhỉ. Tuy nhiên không phải vậy nhé, than củi chỉ sử dụng 1 lần là hết tính năng.

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Yên Thành‎‎‎, Nghệ An uy tín, hàng tốt, giá rẻ

Còn than hoạt tính thì khác, chúng được hoạt hóa ở 1000 độ C cho nên bên trong chúng có mao mạch rất lớn ( người ta ước tính 1 cm hạt than hoạt tính diện tích mao mạch bên trong nó bằng cả diện tích 1 sân gold) chính vì vậy chúng có khả năng lọc nước, khử mùi, hấp phụ kim loại nặng, độc chất rất tốt.  Than hoạt tính được ứng dụng trong rất nhiều ngành: lọc nước, lọc khí, y học, trong làm đẹp, trong phong thủy, …

————————————————————————————————

+ Quá trình lọc nước than hoạt tính ở Hà Tĩnh

Đầu tiên, bạn cho nguồn nước muốn lọc qua vòi sen để tạo mưa (hạt nhỏ – tránh làm xói mòn lớp cát trên cùng). Qua lớp cát trên cùng, nước đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn và thấm qua lớp than hoạt tính.

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Yên Thành‎‎‎, Nghệ An uy tín, hàng tốt, giá rẻ

Lớp than hoạt tính này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, các loại vi sinh vật nguy hiểm và trung hòa các khoáng chất khó hoàn tan trong nước. Qua lớp than hoạt tính, nước tiếp tục thấm qua lớp cát lớn, lớp sỏi nhỏ và lớp sỏi lớn nhất để đi ra bể chứa nước sạch.

Nước đi qua than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt. Ngoài ra trong quá trình  , Than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.

————————————————————————————-

Bảng giá than hoạt tính tại Nghệ An

+ Than hoạt tính lọc nước: giá ưu đãi LH 091817.6626

Với khả năng hấp thụ cao, than hoạt tính được dùng trong lọc nước, xử lý nước giếng khoan, bể cá, hồ cá cho các hộ gia đình. Đặc biệt khi sử dụng than hoạt tính làm nguyên liệu tạo bể lọc nước giếng khoan. Hiện nay, than hoạt tính được sử dụng rất nhiều trong quá trình xử lý nước và nó đã đem lại hiệu quả tích cực, góp phần giảm thiểu tình thiếu nguồn nước sạch, giúp sức khỏe của người dân được đảm bảo hơn. Tác dụng của than hoạt tính cụ thể như:

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, than hoạt tính nghệ an 1

 • ⇒ Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn để tạo độ trong cho nước
 • ⇒ Khử mùi tanh trong nước – than hoạt tính trở thành một trong những vật liệu lọc nước giếng khoan không thể thiếu
 • ⇒ Hấp thụ các tạp chất, hữu cơ hòa tan, chất độc hại
 • .⇒ Loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn
 • ⇒ Gây ức chế, ngăn ngừa và loại bỏ những vi khuẩn có khả năng gây hại đến con người
 • ⇒ Loại bỏ được một phần lượng kim loại nhẹ tồn tại trong nước.

+ Than hoạt tính xử lý khí thải: giá ưu đãi LH 091817.6626

Xử lý khí thải bằng than hoạt tính được nhiều nhà máy ưu tiên lựa chọn vì chúng vừa an toàn vừa khắc phục được tình trạng ô nhiễm không khí hiệu quả. Hiện nay, nhà máy sản xuất cao su, dệt may, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản,… đều gây ra ít nhiều mùi hôi khó chịu và về lâu dài sẽ đe dọa đến sức khỏe của con người. Hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính có hiệu quả xử lý cao trong việc hấp thụ những chất khí dễ bay hơi, giữ lại chất khí gây ô nhiễm và thải ra môi trường nguồn khí sạch.

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, than hoạt tính nghệ an 2

Nhờ lực hút của quạt ly tâm nên dòng khí thải được dẫn vào buồng lọc khí. Lúc này, không khí tiếp xúc với các khay lọc có bố trí lớp than hoạt tính cố định nhằm loại bỏ hoàn toàn dòng khí gây mùi. Yêu cầu kỹ thuật đối với các khay này đòi hỏi phải được bố trí sao cho có thể lọc tất cả dòng khí trong phạm vi tiết diện của buồng lọc. Thậm chí những vi khuẩn gây hại cũng có thể được giữ lại trên bề mặt lớp than hoạt tính này.

+ Than hoạt tính xử lý nước thải: giá ưu đãi LH 091817.6626

Nước thải là nước đã qua sử dụng trong sinh hoạt, công nghiệp hay ý tế. Chính vì thế, nước thải có chứa rất nhiều chất độc hại như BOD, COD, kim loại nặng, tạp chất vô cơ, hữu cơ, vi khuẩn, virus… nên nếu áp dụng trực tiếp than hoạt tính để xử lý nước thải thì hiệu quả sẽ không được cao.

Do đó, người ta thường dùng than hoạt tính kết hợp với một số công nghệ để nâng cao hiệu quả xử lý nước thải. Green có thể lấy một vài ví dụ mà Công ty TNHH Green đã áp dụng cho các xí nghiệp: Công nghệ xử lý nước thải MBBR, xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học, v…v…

+ Than hoạt tính khử mùi, lọc nước, phong thủy: giá ưu đãi LH 091817.6626

Thông thường, khi phòng ngủ, phòng bếp, tủ lạnh của gia đình bị hôi, ẩm mốc bạn có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi chúng. Tuy nhiên nếu đơn giản chỉ đặt than hoạt tính vào và để chúng tự khử mùi thì hiệu quả sẽ không được cao. Mà bạn nên sử dụng máy lọc không khí đã có tích hợp than hoạt tính ở bên trong.

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, than hoạt tính nghệ an 4

Lúc này than hoạt tính sẽ phát huy hết khả năng của nó. Hoặc nếu bạn không muốn sử dụng máy lọc không khí vì một vài lý do nào đó thì bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp than hoạt tính bằng cách: Đặt than hoạt tính vào lọ hoặc cho vào túi vải nhỏ rồi đặt chúng vào vị trí có mùi hôi, ẩm mốc.

————————————————————————————————

+ Đại lý Than hoạt tính tại Hà Tĩnh giá tốt nhất

Than hoạt tính có tác dụng rất tốt trong đời sống của con người như khử mùi, khử độc và than hoạt tính còn được dùng rất nhiều trong công nghệ lọc nước, với cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm. vì vậy than hoạt tính là một vật không thể thiếu được trong các thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình.

 • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
 • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty Môi Trường Việt tại Nghệ An hiện là một trong những điểm cung cấp than hoạt tính hàng đầu tại khu vực miền Trung, Công ty nhận báo giá than hoạt tính sớm nhất khi quý khác có nhu cầu, hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp.

Tags: mua bán than hoạt tính tại Hà Tĩnh‎, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, than hoạt tính nghệ an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *