Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và các công nghệ mới

Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và các công nghệ mới: Máy lọc nước Mitsubishi là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thiết bị điện tử hàng đầu thế giới Mitsubishi.
Nhắc đến Mitsubishi, ắt hẳn nhiều người Việt chúng ta biết đến. Được thành lập từ năm 1870, tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản là một thương hiệu điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới. 

Giới thiệu máy lọc nước Cleansui Nhật

Đã từ lâu, khi xây dựng thương hiệu và phát triển các sản phẩm điện tử ra thị trường, Mitsubishi luôn quan tâm lấy việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng làm tiền đề để phát triển. Máy lọc nước Cleansui ra đời trên lý tưởng đó. Nhận biết được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người, Mitsubishi đã kết hợp cùng những trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản để thực hiện và công bố các nghiên cứu chuyên sâu về nguồn nước tới người tiêu dùng.

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 2

Cũng trên thực trạng có tới hàng triệu người trên khắp châu lục này chưa có nguồn nước sạch để sử dụng, Mitsubishi đã ấp ủ và cho ra đời dòng máy lọc nước tạo kiềm Cleansui – một trong những thiết bị mang lại nguồn nước sạch, thay đổi chất lượng nguồn nước, thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn một cách kỳ diệu. Nhờ đó, những năm qua, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui được biết đến với hình ảnh “người hùng” chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Cấu tạo máy lọc nước Cleansui

Máy lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui Nhật Bản có cấu tạo gồm hai bộ phận chính: Bộ lõi lọc tinh lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chỉ định lọc 13 loại tạp chất có hại cho sức khỏe con người, giúp lọc những chất gây ô nhiễm, hóa chất dư thừa, gỉ sét, vi khuẩn,…

Máy lọc nước Mitsubishi là gì? có tốt không? mua ở đâu tại TP.Vinh, Nghệ An

Chính bộ lõi lọc đặc biệt này sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn cho cuộc sống của bạn. Buồng điện phân, với cấu tạo từ 5 tấm điện cực độc quyền, có vai trò phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Bộ phận này sẽ tạo ion kiềm cho nguồn nước bạn sử dụng.

Máy lọc nước tạo kiềm Cleansui có công dụng gì?

Có lẽ cái tên máy lọc nước tạo kiềm còn khá xa lạ và mới mẻ với bạn. Thế nhưng tại thị trường Nhật Bản, nơi máy lọc nước Mitsubishi Cleansui chiếm đến hơn 60%, thì nó hoàn toàn quen thuộc.

Lọc sạch tạp chất, giữ lại khoáng chất: Máy lọc nước Cleansui Nhật bản sử dụng nguyên lý điện phân các phân tử nước tạo thành nguồn nước sạch, loại bỏ được đến 97% các tạp chất ô nhiễm. Đồng thời với việc lọc bỏ chất bẩn, máy tạo ra ion kiềm và giữ lại hầu hết các khoáng chất có lợi trong nguồn nước. (Các máy lọc nước RO thông thường sẽ lọc đi cả chất bẩn và các khoáng chất có lợi này). Chính vì giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết, máy lọc nước Cleansui có công dụng thay đổi ngoạn mục sức khỏe người sử dụng.

Từ khi những chiếc máy lọc nước Cleansui phổ biến trên thị trường, người Nhật được sử dụng nguồn nước sạch, lành, an toàn cho sức khỏe. Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản được biết đến như một trong những đất nước có tuổi thọ trung bình của người dân cao nhất thế giới. Bạn có muốn thay đổi chất lượng cuộc sống với nguồn nước tốt hơn, sạch hơn mỗi ngày không? Hãy đầu tư máy lọc nước Cleansui đi nào!

+ Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *