Tìm hiểu ưu nhược điểm máy lọc nước Panasonic tại đại lý TP.Vinh, Nghệ An

Tìm hiểu ưu nhược điểm máy lọc nước Panasonic tại đại lý TP.Vinh, Nghệ An: Máy điện giải Panasonic sẽ là lựa chon hoàn hảo cho những gia đình điều kiện kinh tế tầm trung. Bởi máy lọc nước ion kiềm Panasonic rất tốt mà lại có tầm giá vừa phải, chỉ dao động trong khoảng từ 20 triệu đến 40 triệu. Với mức giá vừa phải này, rất nhièu gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu được thiết bị tạo nước tốt Panasonic để bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước Panasonic tại TP.Vinh, Nghệ An

Tìm hiểu ưu nhược điểm máy lọc nước Panasonic tại đại lý TP.Vinh, Nghệ An

Máy lọc nước gia đình Panasonic cũng là máy lọc nước Ro và một chiếc máy lọc nước gia đình tiện dụng với 8 cấp lọc cho ra sản phẩm sau khi lọc là nguồn nước là nước tinh khiết có thể sử dụng luôn được. Máy lọc nước gia đình Panasonic sử dụng lõi lọc đá khoáng Maifan nên có thể bổ sung thêm khoáng chất có lợi vào trong nước. Nước sau khi được lọc bằng máy lọc nước Panasonic sẽ là nước mềm ngọt nước mà vẫn có đầy đủ khoáng chất để bổ xung cho cơ thể khi uống.

Ưu điểm của máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước gia đình Panasonic sử dụng công nghệ Ro tuy nhiên trước khi nước được chảy đến màng lọc Ro thì cũng sẽ được lọc qua 3 lõi lọc thô để loại bỏ hết những bụi bẩn và những tạp chất cứng có lẫn trong nước. Khi được lọc qua lỗi lọc sử dụng màng lọc Ro thì sẽ loại 99,99  những loại virut, những chất cứng có kích thước nhỏ đến 0,0001 micron.

 • Máy lọc nước gia đình Panasonic Là một thiết bị cực kì tiết kiệm điện khi sử dụng nguồn điện 24v và theo như tính toán thì mỗi tháng sử dụng máy lọc nước Panasonic sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 2KWH điện của gia đình.
 • Máy lọc nước Panasonic có bình chứa nước lọc khoảng 12l nước và mỗi giờ máy lọc nước hoạt động sẽ lọc được khoảng từ 10-15l.
 • Máy lọc nước gia đình Panasonic là một máy lọc nước có xả thải, tuy nhiên lượng nước thải của máy cũng rất ít và nước thải sẽ chiến khoảng 40% của nguồn nước đưa vào.
 • Máy lọc nước gia đình  Panasonic có thể lọc được hầu hết các loại nước như 3 loại nước chính mà các gia đình thường sử dụng là nước máy, nước giếng khoan và nước mưa.

Chức năng của lõi lọc máy lọc nước Panasonic

Tìm hiểu ưu nhược điểm máy lọc nước Panasonic tại đại lý TP.Vinh, Nghệ An 2

+ Lõi lọc 1Lõi lọc nước này sẽ lọc sạch được các loại bùn đất, các chất cứng có lẫn trong nước, những bụi bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.

 • Lõi lọc số 1 sẽ có tuổi thọ sử dụng lọc được khoảng 18.000 lit nước, tuy nhiên có thể nhanh hơn hay chậm hơn tùy thuộc vào nguồn nước mà gia đình vạn sử dụng.

+ Lõi lọc 2: Đây là lõi lọc sử dụng than hoạt tính, lõi lọc này sẽ giúp hấp thụ mùi của nước, hấp thụ những chất hóa học lẫn trong nước.

 • Lõi lọc này có thể sử  dụng được từ 6 – 9 tháng là phù hợp nhất sau đó bạn nên thay lõi lọc nước

+ Lõi lọc số 3: Ở lõi lọc này máy lọc nước Panasonic sẽ loại bỏ hết những kim loại, bùn đất có kích thước lớn hơn 1 micron.

 • Lõi lọc này có tuổi thọ khoảng 9-12 tháng hoặc là lọc được 36.000 lít nước.

+ Lõi lọc số 4: Đây chính lá phần màng lọc Ro hoạt động trên nguyên lý thẩm thấu ngược và lọc hết những tạp chất, các loại vi khuẩn có hại, những kim loại còn sót lại ở những lõi lọc khác vfa lọc sạch đến kích thước 0,1 nanomet.

 • Tuổi thọ của lõi lọc này sẽ khoảng từ 3 năm đến 4 năm.

+ Lõi lọc số 5: Lõi lọc này giúp cho nước cân bằng độ Ph và loại bỏ các loại vi khuản và nấm mốc.

 • Lõi số 5 có tuổi thọ khoảng 1- 1,5 năm.

+ Lõi lọc số 6: Lõi này có khả năng tách các phân tử trong nước, giúp nước dễ dang khi lưu thông trong cơ thể người sử dụng và có khả năng chống lão hóa.

 • Lõi lọc này có thể sử dụng được 1-1,5 năm.

+ Lõi lọc số 7: Tạo kiềm tính cho nước và trung hòa hết những axit thừa trong cơ thể.

 • Từ những ưu điểm trên đây của máy lọc nước gia đình Panasonic thì chúng ta có thể biết được máy lọc nước gia đình Panasonic sử dụng có tốt không và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình

Sản phẩm của Panasonic có lẽ đã quá quen thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1971, các sản phẩm của tập đoàn Panasonic như tủ lanh, tivi, máy giặt, bàn ủi… có mặt khắp nơi trên dãy đất hình chữ S này. Để tồn tại và phát triển trong hơn 100 năm qua, chắc chắn sản phẩm của Panasonic phải có chất lượng rất tốt thì mới được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và thế giới tin dùng suốt hơn một thế kỷ.

Riêng với dòng sản phẩm máy tạo nước điện giải ion kiềm Panasonic, sản phẩm này đã được tập đoàn Panasonic cho ra đời cách đây 25 năm. Hơn hai thập niên trôi qua, máy điện giải Panasonic ngày càng được hoàn thiện về chất lượng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài để đạt đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, đạt được cả chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42. Ở Việt Nam, máy điện giải Panasonic được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

Đại lý bán máy lọc nước Panasonic Nghệ An ở đâu?

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình, cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước Panasonic ở nghệ an, máy lọc nước Panasonic tại nghệ an, máy lọc nước Panasonic ở vinh, máy lọc nước Panasonic giá rẻ, máy lọc nước Panasonic hà tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *