Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu Karofi năm 2021

Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu Karofi năm 2021: Là một thương hiệu chuyên sâu trong ngành lọc nước, Karofi hiện đang có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.  Minh chứng là theo báo cáo của Techsci – Một tổ chức nghiên cứu thị trường trên thế giới, hiện Karofi đang đứng số 1 thị phần trong ngành lọc nước tại Việt Nam và cũng theo báo cáo, đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất với 77% bình chọn.

Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu máy lọc nước Karofi năm 2021

Karofi – hiện đang là thương hiệu giữ thị phần số 1 trong ngành lọc nước, vừa qua đã chính thức công bố nghệ sĩ Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu năm 2021. Theo đó, cái “bắt tay” này hứa hẹn sẽ mang những trải nghiệm mới lạ tới người tiêu dùng cũng như những khách hàng thân thiết của thương hiệu này.  

Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu Karofi

Karofi vừa công bố Nghệ sĩ Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu năm 2021

Là một thương hiệu chuyên sâu trong ngành lọc nước, Karofi hiện đang có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.  Minh chứng là theo báo cáo của Techsci – Một tổ chức nghiên cứu thị trường trên thế giới, hiện Karofi đang đứng số 1 thị phần trong ngành lọc nước tại Việt Nam và cũng theo báo cáo, đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất với 77% bình chọn.

Hiện nay sản phẩm của Karofi đã phủ tại 7200 điểm bán trên toàn quốc và có mặt tại hơn 1 triệu hộ gia đình Việt, và đã xuất khẩu đi 37 quốc gia trên thế giới. Với vai trò dẫn dắt thị trường, thương hiệu này cũng đầu tư một nhà máy sản xuất máy lọc nước có quy mô hàng đầu Đông Nam Á với năng lực sản xuất tới 4.000.000 sản phẩm hoàn thiện mỗi năm. Công tác nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng được chú trọng hàng đầu. Riêng thị trường nội địa, Karofi đã cho ra mắt hơn 100 dòng máy lọc nước cho đầy đủ các phân khúc thị trường cao cấp – trung cấp – bình dân, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, không gian sử dụng và có thể mang đến giải pháp lọc cho cứ nguồn nước ô nhiễm nào, kể cả ở những “điểm nóng” có nguồn nước ô nhiễm nhất như Miền Tây ngập mặn, nước sau lũ Miền Trung, nước biển ở các khu vực biển đảo có độ mặn rất cao…

Trấn Thành trở thành Đại sứ thương hiệu Karofi năm 2021 1

Hiện nay, ở Việt Nam, Karofi là đơn vị duy nhất đạt chuẩn quốc gia Chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, cơ quan nghiên cứu nguồn nước của Bộ Y Tế. theo đó 100% các lô sản phẩm Karofi trước khi ra thị trường đều được kiểm định chất lượng sản phẩm theo quy trình của Bộ Y Tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT (nước sau khi lọc đạt chuẩn uống trực tiếp).

Trấn Thành, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt, được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ ở rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Anh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, trở thành gương mặt rất quen thuộc và có tầm ảnh hưởng lớn trên khắp các kênh truyền thông.

Bắt tay cùng Karofi lần này trong vai trò là Đại sứ thương hiệu, Trấn Thành với mức độ ảnh hưởng lớn sẽ đồng hành cùng Karofi trên chặng đường thực hiện sứ mệnh Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp.

Trấn thành cũng sẽ giúp Karofi lan tỏa tới cộng đồng nhanh hơn những thông điệp về nguồn nước, nâng cao ý thức sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo cũng như giải pháp bảo vệ sức khỏe trước nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, anh cũng là cầu nối giúp những công nghệ hiện đại và sản phẩm của Karofi đến với người tiêu dùng nhanh hơn với mục tiêu cao nhất là Vì sức khỏe gia đình.

Địa chỉ đại lý máy lọc nước Karofi tại TP Vinh, Nghệ An

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi giá rẻ, máy lọc nước Karofi cho gia đình, máy lọc nước Karofi tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi ở vinh

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *