Tư vấn xử lý nước sinh hoạt bị cặn đen cho gia đình

Tư vấn xử lý nước sinh hoạt bị cặn đen cho gia đình: Các cặn đen có thể do mangan và / hoặc sắt trong hệ thống nước. Những khoáng chất này vô hại đối với con người hoặc động vật ăn vào, nhưng chúng mang lại cho nước hộ gia đình của bạn một vẻ ngoài không thẩm mỹ, cũng như có thể nhuộm đồ đạc ống nước và đồ giặt hoặc bát đĩa “sạch” của bạn. Do đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường khuyến nghị sự hiện diện của chúng chỉ giới hạn ở mức 0,3 miligam mỗi lít đối với sắt và 0,05 mg / L đối với mangan. Việc đề xuất này có thực sự được thực thi hay không là tùy thuộc vào chính quyền địa phương của bạn.

Nguyên nhân nước sinh hoạt có cặn đen

Có lẽ chúng ta coi nước sinh hoạt là – dòng nước sạch, không màu mà chúng ta thường có thể kích hoạt chỉ bằng cách bật một vòi. Một điều chắc chắn: các nhà khoa học chắc chắn bắt đầu đánh giá cao giá trị của H2O rõ ràng khi đột nhiên những gì vòi của chúng tôi tạo ra có đầy những cặn đen xảo quyệt. Điều gì gây ra những cặn đen đó … và chúng có nguy hiểm không? Quan trọng nhất, làm thế nào chúng ta thoát khỏi chúng?Dưới đây là hướng dẫn xử lý sự cố cho các nguyên nhân và giải pháp phổ biến cho các cặn đen trong nước của bạn.

Tư vấn xử lý nước sinh hoạt bị cặn đen cho gia đình

+ Dấu vết khoáng sản: Các cặn đen có thể do mangan và / hoặc sắt trong hệ thống nước. Những khoáng chất này vô hại đối với con người hoặc động vật ăn vào, nhưng chúng mang lại cho nước hộ gia đình của bạn một vẻ ngoài không thẩm mỹ, cũng như có thể nhuộm đồ đạc ống nước và đồ giặt hoặc bát đĩa “sạch” của bạn. Do đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường khuyến nghị sự hiện diện của chúng chỉ giới hạn ở mức 0,3 miligam mỗi lít đối với sắt và 0,05 mg / L đối với mangan. Việc đề xuất này có thực sự được thực thi hay không là tùy thuộc vào chính quyền địa phương của bạn.

+ Cát hoặc bùn: Nếu bạn lấy nước từ một cái giếng riêng, bạn có thể thấy H2O của bạn chứa những mảnh cát hoặc bùn nhỏ màu đen hoặc nâu. Chất lỏng không có hại để uống … mặc dù nó có thể là một chút giòn. Tuy nhiên, các hạt có thể làm hỏng máy bơm tốt của bạn và ngoài ra, làm hao mòn máy giặt và máy rửa chén của bạn nhanh hơn bình thường. Biện pháp khắc phục có thể là: cho phép nước chảy trong vài ngày (trong trường hợp giếng mới), lắp đặt hoặc thay thế màn hình (đối với giếng cát và sỏi) hoặc lắp đặt ống lót trong giếng đá sa thạch.

+ Hạt gỉ: Các hạt gỉ trong nước thường có màu nâu hoặc màu cam, nhưng đôi khi có thể có màu đen. Xuất phát từ đường ống nước bằng thép gỉ hoặc ống nước, chúng có thể được xác định bởi hình dạng và kích thước không đều và kết cấu cứng của chúng.

Nếu những mảnh vỡ này chảy ra từ tất cả các vòi trong nhà bạn – nhưng chỉ trong nước lạnh – và không biến mất sau khi bạn chạy vòi trong vài phút, thì rắc rối có thể bắt nguồn từ nguồn cung cấp thành phố của bạn. Gọi cho cơ quan nước nếu nó vẫn còn. Tuy nhiên, nếu sự cố bị giới hạn trong nước nóng của nhà bạn, chỉ ảnh hưởng đến 1 hoặc 2 vòi và tạm thời dọn sạch sau khi bạn để vòi chảy, các ống thép trong nhà bạn có thể bị rỉ sét. Gọi một thợ sửa ống nước tốt để kiểm tra chúng trước khi chúng bị rò rỉ.

+ Địa chỉ xử lý nước tại Nghệ An uy tín chất lượng

Do nước mặt có chứa nhiều cặn lắng và cặn hòa tan, nên  nước mặt sau khi đưa vào xử lý được thêm hóa chất keo tụ (như phèn nhôm) và trợ keo tụ, kết dính các chất bẩn và chất rắn hòa tan trong nước thành các bông cặn có kích thước lớn hơn, dễ dàng lắng xuống và được đưa ra ngoài qua van xả cặn cửa bể lắng và trên các lớp vật liệu lọc. Nước sau khi qua bể lọc được đưa sang bể tiếp xúc, tại đây clo được định lượng đưa vào nhằm khử trung nước trước khi cấp nước đến các nguồn sử dụng

giá máy điện giải ion kiềm tại Vinh, máy ion kiềm ở Vinh, máy lọc nước ion kiềm Nghệ An, máy lọc nước ion kiềm tại Nghệ An, giá máy điện giải tại Nghệ An, đại lý máy điện giải tại tp Vinh

  • ♦ Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • ♦ Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • ♦ MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *