Hệ thống tưới lan tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất

Hệ thống tưới lan tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất: Hệ thống máy phun sương tưới lan tự động đang được các nhà vườn ưa chuộng. Bởi việc lắp đặt máy phun sương tưới lan tự động không chỉ giúp đảm bảo lượng nước tưới tiêu hàng ngày cho cây mà còn làm giảm tải được lượng công việc cho người thợ trồng lan. Trước tiên, để tiến hành quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan, chúng ta cần chuẩn bị một số thiết bị sau:

tưới nhỏ giọt tại vinh

+ Hệ thống máy phun sương tưới lan tự động

Hệ thống máy phun sương tưới lan tự động đang được các nhà vườn ưa chuộng. Bởi việc lắp đặt máy phun sương tưới lan tự động không chỉ giúp đảm bảo lượng nước tưới tiêu hàng ngày cho cây mà còn làm giảm tải được lượng công việc cho người thợ trồng lan.

Hệ thống tưới lan tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất 1

Việc lắp đặt máy phun sương tưới lan giúp người nông dân tiết kiệm chi phí và sức người. Mang đến hiệu quả sản xuất cao. Ngoài ra nó còn rất nhiều lợi ích như:

 • Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch vào mùa nóng.
 • Khả năng tạo và duy trì độ ẩm của máy phun sương tưới lan còn giúp cây luôn khỏe mạnh. Đồng thời nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng như phun tưới truyền thống.
 • Lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan tự động giúp chống lại sự phá vỡ kết cấu đất trồng lan.
 • Giúp kiểm soát môi trường bằng cách làm mát và ngăn bụi. Nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh…

+ Cách lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan

Hệ thống tưới lan tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất

Quy trình lắp đặt máy phun sương tưới lan

Trước tiên, để tiến hành quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan, chúng ta cần chuẩn bị một số thiết bị sau:

 • Máy phun sương: Việc lựa chọn bộ máy phun sương có áp suất như thế nào sẽ tùy thuộc vào hệ thống phun sương. Trong đó số lượng vòi phun sương, đường ống chính, đường ống phụ có đường kính bao nhiêu? Người dùng cần có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động của hệ thống phun sương tưới lan hoạt động ổn định và lâu dài.
 • Vòi phun sương: Nên chọn loại vòi phun sương dạng hạt để tránh tình trạng khi gặp phải gió lượng nước cung cấp ít và không hiệu quả như dạng vòi sương mù.
 • Bộ lọc: Đây là linh kiện phun sương quan trọng không thể thiếu. Vì nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống máy phun sương tưới lan sẽ không hoạt động ổn định được mặc dù các bộ phận khác vẫn chạy tốt. Lý do là bởi lọc nước có chức năng đảm bảo lượng nước sạch, không có rác bẩn vào hệ thống gây tắc béc phun sương.
 • Van điện từ và bộ điều khiển tưới tự động: Sử dụng hai thiết bị này sẽ giúp hệ thống máy phun sương tưới lan hoạt động một cách độc lập với con người. Việc này rất hữu ích cho những người thường xuyên vắng nhà hay quá bận rộn với công việc khác.
 • Ống dẫn và các loại CO cút nối khác: Những linh kiện phun sương này sẽ giúp tạo nên kết nối một hệ thống phun sương hoàn chỉnh.

Các bước thực hiện lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan

 • Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy phun sương Đài Loan.
 • Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.
 • Bước 3: Tiến hành lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm, sau đó gắn ống dẫn nước vào.
 • Bước 4: Gắn thiết bị lọc nước vào đường ống dẫn nước phun sương. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ người nước đi vào bộ điều kiển tự động.
 • Bước 5: Kéo dây dẫn PE đến vị trí cần lắp đặt các đầu béc phun sương.
 • Bước 6: Gắn dây vào bộ đầu béc phun sương. Tiếp đó, tiến hành lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động (có thể có hoặc không)
 • Bước 7: Tháo toàn bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó, cho hệ thống hoạt động để xả hết toàn bộ bụi bẩn, cát, nhựa trong đường ống phát sinh do quá trình lắp đặt.
 • Bước 8: Cuối cùng, lắp đặt lại hệ thống van và đầu béc phun sương rồi lập trình bộ điều khiển tưới tự động (có thể có hoặc không) theo thời gian là xong.

Hệ thống tưới lan tại TP Vinh, Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Tags: hệ thống tưới nước tự động ở vinh, hệ thống tưới cây tự động tại vinh, tưới cây thông minh ỏ tp vinh, tưới cây hẹ giờ ơ vinh, tưới cây điều khiển từ xa ở vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *