Bảng giá vật liệu lọc nước tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Bảng giá vật liệu lọc nước tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh: với tình trạng nước tại nghệ an bị nhiễm bẩn, nhiễm sắt, nhiễm chì, nhiễm asen, nhiễm mặn…nên khi ta sử dụng nguồn nước ngầm như nước giếng khoan thường không đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe, chúng tôi xin giới thiệu các bạn vật liệu lọc nước giá rẻ ở nghệ an, các bạn có thể tìm mua qua địa chỉ 178 Nguyễn Văn Cừ, tpvinh

+ Các tình trạng nước bẩn hiện nay

Hầu hết nguồn nước ngầm tại Nghệ An không đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt, các tác nhân gây ô nhiễm và suy thoái nước ngầm bao gồm: Nhiễm mặn, nhiễm phèn, hàm lượng Sắt, Mn, Asen, nhiễm mặn, nhiễm chì và một số kim loại khác.

vật liệu lọc nước tại vinh, vật liệu lọc nước tại hà tĩnh, vật liệu lọc nước giá rẻ, vật liệu lọc nước ở nghệ an, vật liệu lọc nước mua ở đâu TP.Vinh

 • Vị trí các điểm nước ngầm bị nhiễm phèn sắt tại Nghệ An: Huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên, huyện Yên Thành, lân cận TP Vinh như Đông Vĩnh, Vinh Tân, Hưng lộc …..
 • Vị trí các điểm nước ngầm tại Nghệ an bị nhiễm mặn cao: Huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu
 •  Những vi trí nước ngầm tại Nghệ An có độ cứng (vôi) cao: Các huyện tây Nghệ An ( huyện Anh Sơn, Con Cuông,  Thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ…)

Tại Nghệ An, nước ngầm (nước giếng khoan) là một trong những dạng nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống xử lý nước ngầm của Công ty CP Thương mại Môi trường Việt bao gồm các thiết bị xử lý nước với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất dùng trong hệ thống xử lý nước ngầm, giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn nước tinh khiết. Chúng tôi hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy phải xử lý nước ngầm ( nước giếng khoan) như thế nào?

+ Vật liệu xử lý nước gồm những gì?

Vật liệu lọc nước có khả năng loại bỏ 100% các tạp chất có trong nguồn nước như sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As),… để cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu sử dụng đúng loại vật liệu lọc nước sinh hoạt phù hợp với nguồn nước thì sẽ tăng khả năng loại bỏ độc tố gây hại cũng như là các chất hữu cơ còn tồn dư trong nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Địa chỉ bán cát sỏi lọc nước, vật liệu lọc nước, sỏi thạch anh tại Nghệ An- Hà Tĩnh

+ Cát thạch anh: Cát thạch anh có tác dụng lọc các chất rắn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ, không xảy ra kết tủa khi để lắng tự nhiên. Khi lọc, cát thạch anh sẽ tạo thành lớp màng lọc hỗ trợ trong quá trình lọc, nhất là sắt (III) sẽ kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen nếu nguồn nước bị nhiễm Asen. Cát thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc. Cát thạch anh có tác dụng hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất. Cát thạch anh có màu trắng. Kích thước hạt nhỏ nên bề mặt riêng lớn giúp cho việc lọc được hiệu quả hơn. Có kích thước 4 x 8mm. Có xuất xứ từ Việt Nam. quy cách đóng gói: bao 50 kí.

+ Sỏi lọc nước: Được phân làm 2 loại đường kính là 2 – 10mm và 10 – 25mm. Phụ thuộc vào từng đường kính của mỗi loại sỏi mà sẽ có khả năng giữ lại các cặn bẩn, tạp chất có kích thước khác nhau. Được khai thác và sản xuất tại Việt Nam. Có công dụng hiệu quả trong việc giữ lại các tạp chất bẩn tồn tại trong nước. Có thể rửa ngược rửa xuôi vào định kỳ và nên thay mới sau 5 năm sử dụng. Quy cách đóng gói: bao 50 kí

giá Mangan, Mangan giá bao nhiêu, Mangan mua ở đâu, giá hạt Mangan, hạt Mangan ở Hà Tĩnh, giá hạt Mangan ở nghệ an, báo giá hạt Mangan tại vinh

+ Cát mangan: Được khai thác và sản xuất tại Việt Nam. cát mangan có cấu tạo dạng hạt. Có tác dụng hiệu quả trong việc khử sắt (Fe), mangan (Mn) trong các công trình lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan dân dụng và công nghiệp. Nên rửa ngược rửa xuôi bằng nước định kì, không cần tái sinh và thay mới sau 2 năm sử dụng. Quy cách đóng gói: bao 25 kí

Than hoạt tính giá bao nhiêu tại TP.Vinh, Nghệ An - Hà Tĩnh?

+ Than hoạt tính: Có công dụng khử màu, khử mùi và các chất hữu cơ, các chất độc hại trong các công trình lọc nước sinh hoạt dân dụng và công nghiệp. Có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Nên rửa ngược rửa xuôi bằng nước định kì và thay mới sau 1 năm sử dụng. Quy cách đóng gói: bao 25 kí.

+ Hạt nhựa Resin: Gồm 2 loại là Dowex – Made in Italya – Bao 25 lít và Doshion – Made in India – 25 lít/bao
Có chức năng: làm mềm nước, loại bỏ độ cứng ra khỏi nguồn nước được dùng trong các hệ thống xử lý nước máy, nước giếng có độ cứng cao. Công dụng chủ yếu là làm mềm nước. Hạt nhựa Resin có màu cam nhẹ và được nhập khẩu từ Ấn Độ.

+ Hạt nâng pH Corosex: Có màu trắng ngà, có thành phần chính: MgO 97% min. Được sử dụng cho nguồn nước có độ pH từ 4.5 – 6.0. Chiều cao lớp vật liệu : 600 – 700 mm tùy theo độ pH của nguồn nước đầu vào. Có tốc độ lọc : 12 – 15 m/h/m2. Hạt nâng pH Corosex được nhập khẩu từ USA. Có ưu điểm vượt trội:

 • Có thể thay thế các loại hóa chất khác như: NaOH, Na2CO3,…
 • Có giá thành thấp, thời gian sử dụng lâu
 • Có khả năng bổ sung khoáng cho nước, giúp cho độ pH ổn định
 • Khi đưa vào sử dụng không làm thay đổi cấu trúc của lớp vật liệu lọc.

Các loại vật liệu lọc nước sinh hoạt dùng trong các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp gồm: cát thạch anh, sỏi lọc nước, than hoạt tính, cát mangan, hạt nhựa Resin, hạt nâng pH corosex,… ở mỗi lớp vật liệu lọc được phủ lên một tấm lưới vừa đủ nhỏ để ngăn cản các vật liệu trộn lẫn nhưng vẫn đảm bảo nước chảy qua được.

+ Có tự làm vật liệu lọc nước để lọc giếng khoan được không?

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan vào mục đích sinh hoạt cũng như sản xuất kinh tế đang ngày càng lớn. Tuy nhiên, vấn đề nước giếng bị nhiễm sắt đang gây ra những trở ngại không nhỏ trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý nước giếng khoan nhiều sắt.

Đây là dạng bể lọc nước giếng khoan gia đình đơn giản mà mỗi gia đình đều có thể tự làm được với chi phí bỏ ra chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Tùy theo điều kiện thực tế ở từng gia đình có thể xây dựng bể lớn, nhỏ khác nhau. Chỉ cần lắp đặt đúng theo sơ đồ chỉ dẫn là bạn đã có được một nguồn nước giếng khoan sinh hoạt trong lành, đảm bảo.

Từ nguồn nước giếng khoan muốn lọc, bạn cho nước đi qua vòi sen để tạo mưa (hạt nhỏ – khỏi làm sói mòn lớp cát trên cùng). Qua lớp cát trên cùng, nước đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính.

vật liệu lọc nước tại vinh, vật liệu lọc nước tại hà tĩnh, vật liệu lọc nước giá rẻ, vật liệu lọc nước ở nghệ an, vật liệu lọc nước mua ở đâu TP.Vinh 2

Lớp than hoạt tính này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, các loại vi sinh vật nguy hiểm và trung hòa các khoáng chất khó hoàn tan trong nước. Qua lớp than hoạt tính, nước tiếp tục thấm qua lớp cát lớn, lớp sỏi nhỏ và lớp sỏi lớn nhất để đi ra bể chứa nước sạch.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn nên sử dụng ống nước bằng nhựa, có khoan lỗ đường kính khoảng 5 li (0,5 cm) dọc thân ống, còn đầu ống phía trong được bịt lại. Như vậy, nước giếng khoan sẽ thấm qua các lỗ nhỏ rải đều trên ống chứ không chảy trực tiếp vào đầu ống. Điều này sẽ tránh ống bị nghẹt và lượng nước vào ống đều hơn.

Ngoài ra, một điều các bạn cần chú ý là tất cả vật liệu lọc nước giếng khoan cho vào bể nước như cát, sỏi,… đều nên được rửa sạch trước. Để trách tình trạng hạt dơ, vì khi hạt dơ chúng ta sử dụng một thời gian thì “nước giêng khoan” mới trong lại.

Tùy theo điều kiện thực tế và tình trạng nguồn nước giêng khoan thì cứ 4-5 tháng các bạn phải lọc bỏ lớp phèn đóng trên bề mặt lớp cát trên cùng bằng cách: Khuấy đều lớp nước mặt (để nước khoảng 5-10 cm) rồi mở van xả phèn phía trên. Tất cả lớp phèn đọng sẽ bị trôi ra ngoài. Làm lại hai tới ba lần để nước giếng khoan sạch hoàn toàn. Ngoài ra, nếu tình trạng nước nhiễm phèn quá nặng, các bạn nên thay lớp cát trên cùng sau vài tháng sử dụng.

+ Điểm bán vật liệu lọc nước ở TP.Vinh, Nghệ và Hà Tĩnh

với tình trạng nước tại nghệ an bị nhiễm bẩn, nhiễm sắt, nhiễm chì, nhiễm asen, nhiễm mặn…nên khi ta sử dụng nguồn nước ngầm như nước giếng khoan thường không đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe, chúng tôi xin giới thiệu các bạn vật liệu lọc nước giá rẻ ở nghệ an, các bạn có thể tìm mua qua địa chỉ 178 Nguyễn Văn Cừ, tpvinh hoặc qua sdt 091817.6626

 • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
 • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: vật liệu lọc nước tại vinh, vật liệu lọc nước tại hà tĩnh, vật liệu lọc nước giá rẻ, vật liệu lọc nước ở nghệ an, vật liệu lọc nước mua ở đâu TP.Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *