Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước tổng toàn bộ nhà trước khi sử dụng?

Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước thô toàn bộ nhà trước khi sử dụng? Hầu hết nước máy và nước giếng đều chưa đạt tiêu chuẩn. Tất cả các nguồn nước dù là hồ, sông, sông băng hay giếng đều chứa một số mức độ ô nhiễm. Các chất gây ô nhiễm bao gồm từ khoáng chất có trong tự nhiên đến hóa chất và sản phẩm phụ do con người tạo ra.

Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước tổng toàn bộ nhà trước khi sử dụng?

Nước là mạch nguồn quan trọng làm nên sự sống, tác động trực tiếp tới sức khỏe. Nhưng đầu tư cho sức khỏe như thế nào cho thông minh? Tự sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn ngay tại nhà chắc chắn là một “thương vụ” đầu tư cho sức khỏe cả gia đình một cách thông thái nhất.

Những căn bệnh nguy hiểm khi nguồn nước sạch không đảm bảo 1

Trung bình mỗi ngày, chúng ta nạp vào cơ thể khoảng từ 1,5 đến 3 lít nước, thông qua chế độ ăn uống. Làm sao đảm bảo rằng nguồn nước này đủ sạch, đủ tinh khiết và không gây hại cho sức khỏe? Nhiều người lo ngại dùng nước trực tiếp nên đã chọn cách đun sôi, dùng nước đóng bình, nước chai, nhưng chính bản thân họ cũng chưa thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chiếc máy lọc nước được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả cả về giá trị sức khỏe lẫn kinh tế.

Cũng như bất kỳ hình thức đầu tư nào khác, điều quan trọng đầu tiên là chúng ta phải có đầy đủ thông tin và kiến thức để chọn đúng “kênh” đầu tư như vậy mới thu lời. Với máy lọc nước, sản phẩm gắn liền với sức khỏe và chất lượng sống của gia đình, bạn cần trang bị đủ kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Có gì trong nước của chúng ta?

Hầu hết nước máy và nước giếng đều chưa đạt tiêu chuẩn. Tất cả các nguồn nước dù là hồ, sông, sông băng hay giếng đều chứa một số mức độ ô nhiễm. Các chất gây ô nhiễm bao gồm từ khoáng chất có trong tự nhiên đến hóa chất và sản phẩm phụ do con người tạo ra.

Bạn đã uống nước đúng cách để giữ sức khỏe cho vùng hầu họng? 1

Nước từ nước mặt (sông hoặc hồ) có thể tiếp xúc với mưa axit, nước mưa chảy tràn, thuốc trừ sâu và chất thải công nghiệp. Nước từ nguồn nước ngầm (giếng tư nhân hoặc nguồn cung cấp nước công cộng), có thể bị ô nhiễm bởi các mầm bệnh sinh ra, nước rỉ từ bãi rác và hệ thống tự hoại, các sản phẩm gia dụng nguy hiểm và hóa chất nông nghiệp.

Phần lớn nồng độ chất gây ô nhiễm không đủ cao để gây bệnh ngay lập tức nhưng có nhiều khả năng sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. Điều này có nghĩa là các hiệu ứng xảy ra lâu dài sau khi tiếp xúc nhiều lần với một lượng nhỏ chất gây ô nhiễm.

Các chất không mong muốn trong nước của chúng ta

 • Vi sinh vật gây bệnh – Các vi sinh vật gây bệnh, bao gồm vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng.
 • Các chất hữu cơ
  • Trihalomethanes, sản phẩm phụ được hình thành khi clo trong nước uống đã qua xử lý kết hợp với chất hữu cơ tự nhiên.
  • Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm
  • Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), bao gồm dung môi, chất tẩy nhờn, phụ gia xăng, v.v.
 • Vô cơ – Các kim loại độc hại như asen, bari, crom, chì, thủy ngân, v.v.
 • Các nguyên tố phóng xạ – Các chất ô nhiễm phóng xạ là kết quả của sự phân hủy uranium trong đất và đá.
 • Đóng cặn – Các khoáng chất trong nước cứng như canxi và magiê gây ra sự tích tụ cáu cặn bám trên các bề mặt như đường ống và thiết bị gây đóng cặn vôi.

Trong tiêu chuẩn quy định về nước sinh hoạt của Bộ y tế, chỉ một số chất độc hại ở trên được quy định trong đó mà thôi. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lọc nước toàn bộ ngôi nhà, để bảo vệ bạn khỏi nhiều loại chất gây ô nhiễm trong nguồn nước.

Các loại máy lọc nước cho toàn bộ nhà

Lắp đặt một hệ thống nước toàn bộ ngôi nhà có thể giải quyết một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng nước, mùi vị hoặc hình dạng của nước trong ngôi nhà bạn. Hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước thông qua một bộ lọc được kết nối với đường nước của bạn. Toàn bộ nước vào nhà bạn sẽ đi qua hệ thống lọc trước khi được chuyển đến vòi nước, bồn cầu và các thiết bị trong nhà.

Giá Hệ Thống Lọc Tổng Karofi KTF-332 Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh: 2

Các loại chất gây ô nhiễm mà bạn sẽ cần loại bỏ hoặc xử lý sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn nhận nước từ hệ thống thành phố, giếng hay suối. Nói chung, những người sử dụng nước thành phố được khuyến nghị sử dụng hệ thống lọc nước thô toàn ngôi nhà để lọc đa mục đích chung cho toàn ngôi nhà. Lọc hấp phụ có hiệu quả trong việc loại bỏ clo, cloramin, mùi và VOCs để cung cấp nước không có hóa chất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn gặp các vấn đề về chất gây ô nhiễm nước cụ thể như sắt, florua, trầm tích hoặc vi khuẩn, bạn sẽ cần một hệ thống toàn nhà được phục vụ để loại bỏ chất gây ô nhiễm cụ thể đó. Ví dụ, nếu bạn có màu cam và màu nâu của sắt xung quanh đồ đạc trong nhà, bạn sẽ cần một bộ lọc sắt toàn nhà để loại bỏ vết bẩn trong nhà. Máy làm mềm toàn bộ ngôi nhà không hoạt động như một bộ lọc, nhưng có tác dụng làm mềm nước cứng.

Chất làm mềm toàn bộ ngôi nhà được khuyên dùng nếu bạn cần nước mềm cho môi trường không đóng cặn và đồ thủy tinh không tì vết. Bộ làm mềm có thể được kết hợp với bất kỳ hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà nào và hoạt động cùng nhau để cung cấp nước sạch và mềm khắp mọi vòi.

Có hai loại hệ thống toàn nhà chính. Loại hệ thống đầu tiên là hệ thống lọc kết hợp với làm mềm nước. Đây là hệ thống không chỉ loại bỏ chất gây ô nhiễm mà còn giúp loại bỏ các vấn đề gây ra bới nước cứng. Hệ thống này rất phù hợp với nguồn nước sinh hoạt có độ cứng cao ở khu vực miền bắc.

Loại hệ thống thứ hai là hệ thống lọc riêng biệt có khả năng loại bỏ các chất độc hải như clo dư, các chất hóa học có trong nước khác không bao gồm làm mềm nước. Hệ thống này phù hợp với nguồn nước có độ cứng thấp như khu vực nguồn nước Hồ Chí Minh.

+ Địa chỉ mua bán lọc nước tổng ở Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

+ Chế độ bảo hành bộ lọc tổng

Máy lọc nước chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được qui định cụ thể trong phiếu bảo hành. Hệ thống lọc nước xử lý nước được ghi trong hợp đồng

 • – Thời hạn bảo hành là 01-02 năm cho toàn bộ phần điện do lỗi của nhà sản xuất
 • – Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.
 • – Không bảo hành các vật tư tiêu hao như: Lõi số 1,2,3, màng RO, Lõi T33 và các lõi phụ trợ khác.

+  Quý khách sẽ được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • – Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
 • – Xuất trình phiếu bảo hành ngay khi yêu cầu dịch vụ bảo hành
 • – Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, đang trong thời hạn bảo hành
 • – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn,không bị rách rời, tẩy xóa.
 • – Những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
 • – Sản phẩm được sử dụng cho mục đích gia dụng

Đến với CÔNG TY CPTM MÔI TRƯỜNG VIỆT ngoài chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng Quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ siêu chăm sóc: “Bảo trì trọn đời sản phẩm”  Đến với Trung tâm chăm sóc khách hàng của máy lọc nước hoặc các Trung Tâm, trạm Bảo hành của chúng tôi khách sẽ được bảo hành, phục vụ nhanh nhất, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Tags: bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *