Địa chỉ xét nghiệm và xử lý nước tại Yên Thành- Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ xét nghiệm và xử lý nước tại Yên Thành- Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp: Nhà máy nước xã Minh Thành xây dựng cạnh trục đường trung tâm xã. Khi phóng viên tiếp cận, nhà máy chỉ mới hoàn thành 2 dãy nhà tường còn nguyên màu xi măng. Sân, đường nội bộ của nhà máy chỉ là một đám cỏ may. Trong 2 dãy nhà thì có tới hai phòng dùng chỗ cất ngói lợp, hai phòng người đi chăn trâu bò dùng nhốt gia súc vào buổi trưa nên trở nên bẩn thỉu, hôi hám. Phía sau, hai bể lắng lọc cũng đã rêu phong, cỏ xung quanh mọc um tùm. Hồ dẫn nước thô vào nhà máy cỏ dại đã mọc xuống sát mép nước.

+ Đặc điểm nước tại khu vực Yên Thành

Được xây dựng bên sông Vũ Giang, nhà máy nước xã Liên Thành trở thành niềm hi vọng của nhiều hộ dân nơi đây khi họ chưa được dùng nước hợp vệ sinh. Đến nay, nhà máy mới chỉ xong phần xây dựng văn phòng, nhà điều hành, nhà kho, bể chứa, hồ chứa nước thô. Trên sân nhà máy nhiều đống vật liệu ngổn ngang, trang thiết bị thi công cũng đã hoen rỉ. Hiện, có phòng đã được dùng nới để nhốt gà, chó. Hồ chứa nước thô đã bị rêu phong, nước đục ngầu… chẳng khác ao nuôi cá.

Ông Nguyễn Bá Cận, trú tại xóm Chùa Thàng, xã Liên Thành than thở, ba năm rồi mà chưa thấy hoạt động, máy móc thiết bị cũng chưa lắp đặt. Dân ở đây toàn dùng nước giếng khoan và giếng khơi nhưng nhiều gia đình nước giếng bị ô nhiễm không đảm bảo vệ sinh.

xử lý nước, xử lý nước Yên Thành, xử lý nước tại Yên Thành, xử lý nước ở Yên Thành, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước , xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Yên Thành, giá máy lọc nước nghệ an, thay loi loc nuoc

Cùng cảnh ngộ, Nhà máy nước xã Minh Thành xây dựng cạnh trục đường trung tâm xã. Khi phóng viên tiếp cận, nhà máy chỉ mới hoàn thành 2 dãy nhà tường còn nguyên màu xi măng. Sân, đường nội bộ của nhà máy chỉ là một đám cỏ may. Trong 2 dãy nhà thì có tới hai phòng dùng chỗ cất ngói lợp, hai phòng người đi chăn trâu bò dùng nhốt gia súc vào buổi trưa nên trở nên bẩn thỉu, hôi hám. Phía sau, hai bể lắng lọc cũng đã rêu phong, cỏ xung quanh mọc um tùm. Hồ dẫn nước thô vào nhà máy cỏ dại đã mọc xuống sát mép nước.

Đến Bệnh viện Đa khoa Yên Thành dù bất cứ thời gian nào, vấn đề dễ nhận thấy nhất là các tại các công trình vệ sinh, hoặc tại các bồn rửa ở mỗi khoa đều không có giọt nước nào. Điều đó đồng nghĩa với việc vệ sinh môi trường ở đây không đảm bảo, khiến bệnh nhân không hài lòng. Ông Nguyễn Hữu Chúc, 67 tuổi, bệnh nhân tại khoa cấp cứu, nói: Các phòng điều trị ở đây đều có chậu rửa, không vòi nào có nước, nếu có cũng rất yếu và nước đục. Mỗi khi cần nước là phải ra giếng múc từng gàu, vất vả mà nguy hiểm. Đáng ngại nhất là các công trình vệ sinh ở đây do không có nước nên bị tắc, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân không dám vào đó đi vệ sinh.

+ Các trường hợp nước bị nhiễm ở Yên Thành

Chị Nguyễn Thị Mai, nhà ở xóm 9, xã Minh Thành chia sẻ, nhà tôi ở gần khe, nước cũng bị phèn, khi lọc để dùng thấy vàng bộ phận lọc. Nhà máy nước xây đã lâu, hiện, đường ống rải dưới đất chắc nhiều nơi cũng bị vỡ rồi. Nhà tôi cũng muốn có nước sạch sớm để dùng cho hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe…

xử lý nước, xử lý nước Yên Thành, xử lý nước tại Yên Thành, xử lý nước ở Yên Thành, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước , xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Yên Thành, giá máy lọc nước nghệ an, thay loi loc nuoc 2

Yên Thành là huyện đồng bằng bán sơn địa, toàn huyện có 18 xã miền núi, 15 xã vùng sâu trũng vào mùa mưa thường bị ngập úng, lũ lụt. Trước thực trạng đó, để đảm bảo nước sạch cho nhân dân, huyện Yên Thành đã kêu gọi, thu hút đầu tư các nhà máy nước sạch trên địa bàn huyện. Đến nay, toàn huyện đã có 15 công trình nhà máy cấp nước sạch, trong đó 8 công trình đã đi vào hoạt động cấp nước sạch cho nhân dân 12 xã trên địa bàn huyện, 7 công trình đang trong quá trình xây dựng.

Hiện nay, trong 7 công trình đang xây dựng có 6 công trình đang tạm ngừng thi công do thiếu vốn, gồm nhà máy nước ở các xã: Phú Thành, Liên Thành, Phúc Thành, Tây Thành, Minh Thành và Đô Thành. Các công trình nhà máy nước sạch được xây dựng chủ yếu từ các nguồn vốn, như: Ngân sách tỉnh, trái phiếu Chính phủ, chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường, vốn vay Jica, nguồn đóng góp của nhân dân… Tất cả các công trình cấp nước sạch trên địa bàn huyện Yên Thành do các xã làm chủ đầu tư.

+ Trung tâm xét nghiệm nước ở Yên Thành- Nghệ An & địa chỉ liên hệ

Trong khi người dân ngày đêm đang ‘khát’ nước sạch thì nhiều nhà máy nước đang xây trên địa bàn nhiều huyện của tỉnh Nghệ An lại phải ‘đắp chiếu’, nhất là ở huyện Yên Thành đang có hàng loạt nhà máy bị ngưng thi công nhiều năm qua. Qua tìm hiểu được biết, việc ngừng thi công các công trình nước sạch đều có nguyên nhân chính do thiếu vốn theo dự kiến ban đầu.

xử lý nước, xử lý nước nghi lộc, xử lý nước tại nghi lộc, xử lý nước ở nghi lộc, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước, xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước nghi lộc, máy lọc nước gia đình 3

Hiểu được vấn đề nước sạch rất quan trọng đến đời sống từng gia đình, Công ty Môi Trường Việt, chúng tôi với những hệ thống máy xử lý nước hiện đại, hiện đang xét nghiệm và xử lý nước nhiều nơi trên địa bàn Nghệ An- Hà Tĩnh và một số tỉnh thành miền trung khác. Ngoài ra với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm công ty được nhiều đơn vị tin tưởng giao trách nhiệm xử lý nước.

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

+ Cách xử lý nước bị nhiễm bẩn tại Yên Thành

Có thể thấy, tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm nguồn nước máy, nguồn nước sinh hoạt đều khiến người dân hoang mang lo lắng. Nhằm giúp các hộ gia đình tránh sử dụng nguồn nước máy không đảm bảo chất lượng, sau đây sẽ là một số cách nhận biết cơ bản về nguồn nước máy không đạt chuẩn.  Nước có màu sắc hay mùi khác thường như đục đen, vàng, mùi hắc… là biểu hiện của nguồn nước máy bị nhiễm bẩn.

xử lý nước, xử lý nước Hưng Nguyên, xử lý nước tại Hưng Nguyên, xử lý nước ở Hưng Nguyên, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước, xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Hưng Nguyên, may loc nuoc, thay loi loc nuoc 3

  • Nước nhiễm khuẩn sắt, phènNước máy có mùi tanh, sau khi để nước ngoài không khí, sẽ thấy có màu vàng xanh. Sử dụng nước chè khô hoặc cây chuối cho vào nguồn nước, nếu nước chuyển sang màu tím thì chứng tỏ đã nhiễm bẩn.
  • + Nước bị nhiễm chất hydrogen sulfide (H2S): Nước máy có mùi giống như mùi quả trứng thối. Loại nước này có đặc tính ăn mòn, làm xỉn màu các vật dụng bằng bạc hay bằng đồng; làm cho đồ gốm hay quần áo có vết đen.
  • + Nước cứng và nước nhiễm mangan: Nước máy có màu vàng đen. Khi nấu ăn loại nước này làm cho rau, thịt khó chín được. Loại nước nước ảnh hướng rất lớn đến tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước hàng ngày. Nước cứng có vị đắng.
  • + Nước nhiễm clo: Nước máy có mùi nồng như mùi thuốc sát trùng. Ngoài ra, nước có mùi gây khó thở, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu đó là nước bị nhiễm clo và phenol.

Nước máy thường tồn dư hàm lượng mangan lớn. Khi trong nước có mangan thường tạo lớp cặn màu đen đóng bám vào thành và đáy bồn chứa. Mangan có độc tính rất thấp và không gây ung thư. Tuy nhiên ở hàm lượng cao hơn 0,15 mg/l có thể tạo ra vị khó chịu, làm hoen ố quần áo. Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch đều quy định hàm lượng mangan nhỏ hơn 0,5 mg/l. Để xử lý nước nhiễm bẩn trong sinh hoạt gia đình, trong các cơ sở giặt là, bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước

+ Hạt Mangan xử lý nước là hạt lọc trung gian được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới của hiệp hội xử lý nước Hoa Kỳ, được sử dụng để tách Sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide trong nước. Nó hoạt động như một chất oxi hóa bề mặt dung để kết tủa Sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide. Các chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc.

+ Cát Mangan xử lý nước là loại quặng có khồi lượng nhẹ được phủ bằng một lớp vỏ bên ngoài, vỏ bọc này cung cấp cho hạt lọc một khả năng lọc tiếp xúc và bản thân trung gian này cũng làm tăng khả năng oxi hóa của hạt. Vỏ bọc này tạo cho hạt một dải vận hành rộng hơn bất cứ một chất lọc Sắt trung gian nào. Do bản thân khối lượng trung bình của hạt nhỏ nên lượng nước cần thiết để sục ngược thấp hơn so với các hạt lọc khác.

+ Than hoạt tính trong xử lí nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên giúp lọc sạch những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước.

+ Trong công nghệ xử lí khí thải: Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…

+ Một số trường hợp công ty Môi Trường Việt đã thi công

   xử lý nước ngầm, xử lý nước ngầm tại vinh, xu ly nuoc ngam, xử lý nước ngầm tại hà tĩnh, xử lý nước ngầm tại nghệ an, máy lọc nước nghệ an 

Tags: xử lý nước, xử lý nước Yên Thành, xử lý nước tại Yên Thành, xử lý nước ở Yên Thành, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước , xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Yên Thành, giá máy lọc nước nghệ an, thay loi loc nuoc nghe an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *