Xử Lý Nước Máy Sinh Hoạt Bị Vàng Bẩn Tại TP Vinh Nghệ An

Xử Lý Nước Máy Sinh Hoạt Bị Vàng Bẩn Tại TP Vinh Nghệ An: Nước sinh hoạt bị vàng (nhiễm sắt) khiến thực phẩm bị biến chất, làm giảm việc tiêu hóa và hấp thụ các loại thực phẩm, thay đổi màu sắc, mùi vị do nước bị nhiễm sắt. Đồng thời khi sử dụng nước nhiễm sắt để nấu cơm làm cho cơm bị biến đổi màu sang màu xám, còn khi dùng để pha trà sẽ làm mất hương vị của trà.

Nguyên nhân nước máy sinh hoạt bị vàng

Xử Lý Nước Máy Sinh Hoạt Bị Vàng Bẩn Tại TP Vinh Nghệ An

Thông thường nước uống thì không mùi không màu nên nếu nước sinh hoạt chuyển màu thì đây là dấu hiệu đầu tiên của việc nước bị ô nhiễm hay không đảm bảo. Theo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam: thực chất nước có tình trạng màu vàng là do trong nước có chứa hàm lượng sắt và sự tồn tại của các khoáng chất hòa tan. Sắt có rất nhiều trên đất nước ta nên việc sắt nhiễm vào nguồn nước là điều không tránh khỏi. Hiện tượng này là do khi nước nhiễm sắt được bơm lên và một thời gian sau tiếp xúc với không khí thì hóa trị của sắt bị biến đổi. Tình trạng này rất phổ biến tại các giếng khoan ở vùng đồng bằng.

Nước sinh hoạt bị vàng gây ra tác hại gì?

+ Ảnh hưởng sức khỏe con người; Nếu ở nồng độ thấp thì nó còn giúp cho quá trình vận chuyển oxy, lưu thông máu trong cơ thể, không gây nguy hại gì đến sức khỏe cũng như cơ thể con người. Ngược lại, nếu ở nồng độ cao thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như vàng da, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

+ Giảm tuổi thọ các thiết bị vệ sinh” Nước sinh hoạt bị vàng khiến các thiết bị vệ sinh sắt đóng cặn, tắc đường ống dẫn nước, hoen ố trên các thiết bị vệ sinh, vòi sen, tạo lớp màu vàng… gây mất thẩm mĩ .

+ Thực phẩm biến chất” Nước sinh hoạt bị vàng (nhiễm sắt) khiến thực phẩm bị biến chất, làm giảm việc tiêu hóa và hấp thụ các loại thực phẩm, thay đổi màu sắc, mùi vị do nước bị nhiễm sắt. Đồng thời khi sử dụng nước nhiễm sắt để nấu cơm làm cho cơm bị biến đổi màu sang màu xám, còn khi dùng để pha trà sẽ làm mất hương vị của trà.

Dịch Vụ Xử Lý Nước Máy Sinh Hoạt Bị Vàng Bẩn Tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *