Công ty xử lý nước Quảng Trị uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ nhiều ưu đãi

Công ty xử lý nước Quảng Trị uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ nhiều ưu đãi: Tại tỉnh quảng trị một số vùng bị ô nhiễm nguồn nước có thể là nước giếng khoan bị nhiễm mặn, nhiễm chì, sắt, phèn…hay một số nhà ở công ty thì nước sinh hoạt cần được xử lý do chất thải ra quá bẩn gây ô nhiễm.vậy chúng ta cần có quy trình xử lý thế nào, địa chỉ xử lý nước ở quảng trị nơi nào giá rẻ và uy tín

+ Vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt tại Quảng Trị

Việc xử lý một cách triệt để các loại nước thải sinh hoạt đô thị đang ngày càng trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu ở nhiều đô thị, bởi trên thực tế nếu không làm tốt công tác này chúng ta không những không giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải đô thị gây ra mà còn làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

xử lý nước Quảng Trị, xử lý nước tại Quảng Trị, xử lý nước ở Quảng Trị, xét nghiệm nước quảng trị

Thực tế hệ thống thu gom và thoát nước trên hầu hết các địa phương đều hình thành từ rất lâu, chủ yếu là các công trình đơn giản, chỉ có chức năng thoát nước; mặt khác với sự gia tăng dân số, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đã khiến cho hệ thống này ngày càng xuống cấp, không đảm bảo vấn đề thu gom, thoát nước đô thị, đa số nước theo đường ống dẫn nước thu gom tập trung vào các hệ thống hồ chứa, hệ thống xử lý và chưa hề qua bất kì một phương án xử lý nước thải nào. Nói thì như vậy, nhưng hiện đang triển khai một số công nghệ xử lý nước thải tại Quảng Trị áp dụng cho các ngành nghệ như sau:

 • Xử lý nước thải công nghiệp
 • Xử lý nước thải công nghiệp giấy
 • Xử lý nước  thải công nghiệp thực phẩm
 • xử lý nước thải suất ăn công nghiệp
 • xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm
 • Xử lý nước thải y tế
 • xử lý nước thải y tế phòng khám
 • Xử lý nước thải sinh hoạt
 • xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn
 • ….

Việc đô thị hóa tăng lên, đi cùng với việc ô nhiễm môi trường, điều kiện đầu tiên để các doanh nghiệp tồn tại, phát triển và giữ gìn môi trường là phải xử lý nước thải một cách an toàn và đảm bảo, tránh những phiền toái về sau. Quá trình phát triển công nghiệp nói chung và hệ thống các khu công nghiệp nói riêng ở Việt Nam đang tạo ra nhiều thách thức lớn về ô nhiễm môi trường do chất thải rắn, nước thải và khí thải công nghiệp.

+ Vấn đề xử lý nước giếng khoan ở Quảng Trị

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan vào mục đích sinh hoạt cũng như sản xuất kinh tế đang ngày càng lớn. Tuy nhiên, vấn đề nước giếng bị nhiễm sắt đang gây ra những trở ngại không nhỏ trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý nước giếng khoan nhiều sắt.

xử lý nước Quảng Trị, xử lý nước tại Quảng Trị, xử lý nước ở Quảng Trị, xét nghiệm nước quảng trị 2

Nước ngầm tự nhiên luôn chứa một lượng sắt nhất định, hàm lượng sắt phụ thuộc vào điều kiện môi trường và nguồn gốc của nước sở tại. Các ion Sắt hòa tan trong nước ( Fe2+, FeSO4, Fe(HCO3)2 làm cho nước có màu vàng và mùi tanh khó chịu. Sau đó, khi nước giếng được bơm lên và tiếp xúc với không khí thì các ion Sắt hòa tan Fe2+ sẽ chuyển hóa thành ion Sắt Fe3+ dạng kẹo và có màu nâu đỏ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng. Ngoài ra một số vùng ở quảng trị nước giếng khoan còn nhiễm chì, phèn, asen…

+ Quy trình xử lý nước 

Nguồn gốc nước thải lưu lượng nước thải thực tế  bao gồm các loại nước thải phát sinh từ các khu vực chúng tôi tạm gọi theo nguồn gốc phát sinh như đây:

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước công suất lớn, máy lọc nước cho trường học, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước cho công ty, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước cho xí nghiệp

 • Dòng thải 1– Nước thải từ các khu WC của các khu nhà chức năng.
 • Dòng thải 2– Nước thải từ khu vực nhà Căn tin
 • Thành phần đặc trưng của nước thải sinh hoạt là các chỉ tiêu: BOD5, COD, TSS (cặn lơ lửng), chất dinh dưỡng (N, P), dầu mỡ, váng nổi và Coliform …

Thành phần tính chất nước thải: Nước thải sinh hoạt chứa nhiều chất hữu cơ dễ bị phân hủy sinh học, ngoài ra còn có cả các thành phần vô cơ, vi sinh vật và vi trùng gây bệnh rất nguy hiểm. Chất hữu cơ chứa trong nước thải bao gồm các hợp chất như protein( 40 – 50 %); hydrat cacbon (40 – 50 %).

Nồng độ chất hữu cơ trong  nước thải sinh hoạt dao động trong khoảng 150 – 450 mg/l theo trọng lượng khô. Có khoảng 20 – 40 % chất hữu cơ khó bị phân hủy sinh học.

Đặc tính chung của nước thải sinh hoạt thường bị ô nhiễm bởi các chất cặn bã hữu cơ, các chất hữu cơ hòa tan (thông qua các chỉ tiêu BOD5/COD) , các chất dinh dưỡng (Ni tơ, phospho ),các vi trùng gây bệnh (E.coli, coliform…). Thành phần và tính chất của nước thải đầu vào để thiết kế công nghệ TXLNT được dựa trên kinh nghiệm của nhà thầu và thực tế một số công trình tương tự đã được triển khai.

+ Công ty xử lý nước Quảng Trị uy tín và giá rẻ

Do nước mặt có chứa nhiều cặn lắng và cặn hòa tan, nên  nước mặt sau khi đưa vào xử lý được thêm hóa chất keo tụ (như phèn nhôm) và trợ keo tụ, kết dính các chất bẩn và chất rắn hòa tan trong nước thành các bông cặn có kích thước lớn hơn, dễ dàng lắng xuống và được đưa ra ngoài qua van xả cặn cửa bể lắng và trên các lớp vật liệu lọc. Nước sau khi qua bể lọc được đưa sang bể tiếp xúc, tại đây clo được định lượng đưa vào nhằm khử trung nước trước khi cấp nước đến các nguồn sử dụng

♦ Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
♦ Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Quảng Trị và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Quảng trị
♦ MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: xử lý nước Quảng Trị, xử lý nước tại Quảng Trị, xử lý nước ở Quảng Trị, xét nghiệm nước quảng trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *