Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo: Các máy chỉ tạo được 3-4 loại nước pH nhưng lại quảng cáo sử dụng hình ảnh dãi pH rộng hàng chục loại nước, khiến người xem hiểu lầm máy tạo được các loại nước pH như hình ảnh quảng cáo. Máy lọc nước điện giải ion kiềm đúng chuẩn tạo được nước axit pH 3.5 – 5.5; nước ion kiềm pH trên 9.5 ( 10.0; 10.5; 11.0) hoặc tùy loại máy

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo

Ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại máy biến tấu, lạm dụng tên gọi “ion kiềm”, quảng cáo quá sự thật, thông tin không đúng về vật tư, nguồn gốc, … được rao bán công khai, nhiều người đã mua nhầm máy “ion kiềm” vì tin vào quảng cáo. Bài viết này dành cho người dùng hiểu về Máy lọc nước điện giải ion kiềm “đúng chuẩn” để đánh giá, so sánh công nghệ, chất lượng trước khi mua, tránh các rủi ro, thiệt hại

1. Đánh tráo khái niệm và tên gọi, hô biến Máy lọc nước RO (hoặc UF, Nano) thành Máy lọc nước ion kiềm

Ở thị trường Việt Nam, việc quảng cáo đánh tráo khái niệm không còn xa lạ. Đơn cử, việc, ăn theo “ion kiềm”, nhiều loại Máy lọc nước R.O (UF, Nano) thông thường vẫn được quảng cáo tên gọi Máy lọc nước ion kiềm, Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm,…. Tuy nhiên, với công nghệ lọc RO thì nước sẽ thành nước trắng, không còn khoáng chất nên không thể điện phân hiệu quả. Ngoài ra, dù máy sử dụng công nghệ lọc R.O, UF hay Nano quảng cáo có trang bị bộ điện phân, thì nếu là Máy lọc nước điện giải ion kiềm “đúng chuẩn” cũng cần phải có bộ vi mạch điều khiển điện phân chuyên dụng tạo được nhiều mức nước ion axit và ion kiềm đủ chủng loại, ổn định 24/24.

Các loại máy tạo kiềm từ lõi lọc bù khoáng thì chỉ có vài mức nước pH tối đa 9.5 và các chỉ số pH, Hydrogen không ổn định, phụ thuộc lượng nước sử dụng, tuổi thọ lõi lọc… Trong khi chỉ số pH, Hydrogen và ORP được qua Máy lọc nước điện giải ion kiềm “đúng chuẩn” luôn ổn định, bền vững suốt vòng đời máy. Đã có nhiều người mua nhầm các dòng máy này vì có thể nghĩ rằng là Máy lọc nước điện giải ion kiềm “đúng chuẩn”, do không biết rõ thông tin để so sánh, kiểm chứng sản phẩm.

2. Sử dụng hình ảnh, từ ngữ quảng cáo quá lố, gây ngộ nhận

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo

Các máy chỉ tạo được 3-4 loại nước pH nhưng lại quảng cáo sử dụng hình ảnh dãi pH rộng hàng chục loại nước, khiến người xem hiểu lầm máy tạo được các loại nước pH như hình ảnh quảng cáo. Máy lọc nước điện giải ion kiềm đúng chuẩn tạo được nước axit pH 3.5 – 5.5; nước ion kiềm pH trên 9.5 ( 10.0; 10.5; 11.0) hoặc tùy loại máy

3. Quảng cáo tự phong “công nghệ – chất lượng”

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo 2

Đã từ lâu, các quảng cáo thổi phồng công nghệ, hoặc được “chuyển giao công nghệ Nhật Bản, Châu Âu, …”, “đạt chuẩn Nhật, Châu Âu, Mỹ,…” đã được sử dụng thường xuyên tại Việt Nam, nhưng rất chung chung,… Điều này khiến nhiều người dễ tin và đã mua nhầm sản phẩm tự phong. Người tiêu dùng cần tìm hiểu đúng công nghệ, chất lượng, xuất xứ vật tư, sản phẩm cụ thể, có thể yêu cầu người bán cung cấp giấy chứng nhận, bằng chứng xác thực,… để mua được sản phẩm tốt.

4. Quảng cáo không đúng xuất xứ vật tư, thiết bị

Người Tiêu Dùng Mua Nhầm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Vì Quảng Cáo 23

Máy lọc nước điện giải ion kiềm đạt chuẩn được trang bị tối thiểu 3 đến 13 tấm điện cực, chất liệu Titanium phủ Platinum, được đúc nguyên tấm phẳng và có kích thước lớn để điện phân hiệu quả. Nhiều loại máy chỉ trang bị 1 – 2 tấm điện cực, hoặc tấm điện cực dạng lưới rất nhỏ, không rõ nguồn gốc, chất lượng vật liệu.

Người mua cần tìm hiểu rõ, chi tiết về bộ điện phân gồm: vật liệu, kích thước, hình ảnh, số tấm điện cực, nước sản xuất, ... vì bộ điện phân quyết định chất lượng, giá trị của máy, chất lượng nước sử dụng cho sức khỏe.

Địa chỉ đại lý máy lọc nước tại TP Vinh, Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE091817.6626
  • Email[email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Websitehttps://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *