Báo giá bộ lọc tổng lọc đầu nguồn, tư vấn lắp đặt tại Tp.Vinh- Nghệ An & Hà Tĩnh

Báo giá bộ lọc tổng, tư vấn lắp đặt tại Tp.Vinh- Nghệ An & Hà Tĩnh: MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thực trạng nước máy nhiều cặn bùn và các chất ô nhiễm khác tại các thành phố lớn như Tp Vinh- Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… gây khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của các gia đình đang sinh sống tại đây.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kể trên là do hệ thống đường ống chia nước từ nhà máy tới các hộ dân chưa được đầu tư thỏa đáng, đồng bộ. Đường ống cũ xuống cấp trầm trọng, đường ống mới chưa đạt tiêu chuẩn, bị rò rỉ do khâu lắp đặt còn chưa khoa học. Khi nhà máy nước thực hiện thao tác súc xả đường ống không hề thông báo cho người dân biết, trong khi đó đa phần các hộ gia đình đều đặt bể ngầm hoặc hệ thống cấp nước tự động nên trong bể chứa nhiều cặn bẩn, bùn đất là điều không tránh khỏi.

+ Giới thiệu về cột lọc tổng

bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh 1

+ Bộ lọc tổng biệt thự: Trải qua thời gian thực tế làm việc, chúng tôi đã từng bước hoàn thiện các sản phẩm bộ lọc tổng biệt thự cho gia đình. Bộ lọc tổng biệt thự nhập khẩu là hệ thống lọc nước nhập khẩu từ Mỹ. Hệ thống được đánh giá cao bởi khả năng lọc nước hiệu quả. Các chỉ số đánh giá chất lượng nước cho thấy nguồn nước lọc từ hệ thống lọc nước biệt thự nhập khẩu đảm bảo được các yếu tố như:

 • Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước như: Sắt, Canxi, Magie… Đặc biệt là Asen
 • Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, trứng ấu trùng, các chất hữu cơ trong nước

Nguồn nước đảm bảo chuẩn sạch theo quy định của Mỹ về nước và sử dụng nước sạch

+ Ngoài ra với hệ thống máy lọc nước tổng biệt thự – khách sạn- xưởng sản xuất của Karofi sử dụng công nghệ xử lý hiện đại, giúp loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm nguồn nước như: dầu mỡ, các kim loại nặng ( mangan, sắt) và các chất gây mùi tanh như H2S, giúp làm mềm nước, ổn định pH trong nước, đem lại nguồn nước đầu ra tinh khiết, với chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo, hoàn toàn phù hợp với các khu biệt thự, các xưởng sản xuất có quy mô lớn.

Xem thêm bài: than hoạt tính tại Nghệ An

+ Sơ đồ lắp đặt máy lọc tổng

Hiện nay nguồn nước nhà bạn có hiện tượng nhiều cặn bùn trong đường ống sinh ra, do đó bạn có thể sử dụng máy lọc nước đầu nguồn lắp đặt trước bồn chứa nước sau đó cung cấp nước sạch tổng thể cho toàn bộ gia đình.

Trước tiên nhờ sự hỗ trợ của máy bơm, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite số 1 xử lý KL nặng và Cacbon: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, cặn bẩn và bùn đất cũng được giữ lại tại đây. Trong cột lọc có chứa than hoạt tính, than hoạt tính có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh

Dưới sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite xử lý kim loại nặng và Cacbon. Ở đây nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, bùn đất đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Lớp dưới cùng của cột lọc là than hoạt tính và hạt Mangan có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước như: thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, asen đồng thời loại bỏ màu, mùi clo dư, vị lạ và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

Nước sau khi lọc đã hoàn toàn loại bỏ được bùn đất, cặn bẩn và các chất độc hại, tạp chất, làm nước trong trước khi chảy vào bể chứa nước và chia nước ra các thiết bị sử dụng trong gia đình.

+ Báo giá lọc tổng mới nhất

bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh 3

Hiện nay công ty Môi Trường Việt tự tin là công ty đi đầu trong lĩnh vực lọc nước, máy lọc tổng ở khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh, với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng để lắp đặt máy lọc nước, hệ thống sử dụng nước sạch. Giá bộ lọc tổng được chia cụ thể như sau

 • Giá bộ lọc tổng ( loại 1,2- 1,6 m3 ): Liên hệ 091817.6626
 • Giá bộ lọc tổng (  loại 2- 3,5 m3 ) : Liên hệ 091817.6626
 • Giá bộ lọc tổng (  loại 3- 5 m3 )    : Liên hệ 091817.6626

+ Địa chỉ mua bán lọc tổng ở Nghệ An- Hà Tĩnh

 • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
 • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

♦ Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
♦ MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

+ Chế độ bảo hành bộ lọc tổng

Máy lọc nước chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được qui định cụ thể trong phiếu bảo hành. Hệ thống lọc nước xử lý nước được ghi trong hợp đồng

 • – Thời hạn bảo hành là 01-02 năm cho toàn bộ phần điện do lỗi của nhà sản xuất
 • – Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.
 • – Không bảo hành các vật tư tiêu hao như: Lõi số 1,2,3, màng RO, Lõi T33 và các lõi phụ trợ khác.

+  Quý khách sẽ được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • – Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
 • – Xuất trình phiếu bảo hành ngay khi yêu cầu dịch vụ bảo hành
 • – Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, đang trong thời hạn bảo hành
 • – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn,không bị rách rời, tẩy xóa.
 • – Những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
 • – Sản phẩm được sử dụng cho mục đích gia dụng

Đến với CÔNG TY CPTM MÔI TRƯỜNG VIỆT ngoài chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng Quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ siêu chăm sóc: “Bảo trì trọn đời sản phẩm”  Đến với Trung tâm chăm sóc khách hàng của máy lọc nước hoặc các Trung Tâm, trạm Bảo hành của chúng tôi khách sẽ được bảo hành, phục vụ nhanh nhất, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Tags: bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *