Lắp Đặt Lọc Thô Đầu Nguồn Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín Giá Tốt?

Lắp Đặt Lọc Thô Đầu Nguồn Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín Giá Tốt?  hệ thống lọc nước thô đầu nguồn ra đời và ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là ở khu vực thành phố và các tỉnh thành lớn.  Trong hệ thống lọc nước đầu nguồn có các cột lọc thô đầu nguồn. Các cột lọc này sử dụng các vật liệu chuyên dụng phù hợp với nguồn nước tại Vinh Nghệ An

Lắp Đặt Lọc Thô Đầu Nguồn Là Gì?

Bạn có biết, bình quân mỗi ngày, mỗi người chúng ta phải tiêu tốn khoảng 120 lít nước? Chúng ta sử dụng nước cho việc ăn uống, giặt giũ, tắm rửa cũng như rất nhiều sinh hoạt khác. Ngoài ra, các đơn vị sản xuất kinh doanh cũng cần một khối lượng nước sạch mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu. Từ đây, có thể thấy nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người.

Giá Hệ Thống Lọc Tổng Karofi KTF-333 Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh: 2

Trước đây, để lọc nước, người ta thường xây các bể lọc nước thô và sử dụng các vật liệu lọc có sẵn như sỏi, cát,… hay các màng lọc bằng vải thông thường. Thế nhưng, các bể lọc nước thô như vậy không còn được sử dụng ngày nay bởi vì nó tồn tại nhiều khuyết điểm.

Các bể lọc nước thô không phù hợp với những không gian chật hẹp, tốn nhiều công sức và chi phí xây dựng. Đặc biệt, hệ thống lọc “tự chế” này không đem lại hiệu quả cao, nguồn nước sau lọc vẫn chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… gây hại.

Chính vì vậy, hệ thống lọc nước thô đầu nguồn ra đời và ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là ở khu vực thành phố và các tỉnh thành lớn.  Trong hệ thống lọc nước đầu nguồn có các cột lọc thô đầu nguồn. Các cột lọc này sử dụng các vật liệu chuyên dụng phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Chúng giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng,… có trong nước. Cho ra nguồn nước sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn về nước sử dụng trong sinh hoạt của bộ Y tế.

Đồng thời, các thiết bị như máy nước nóng năng lượng mặt trời (thái dương năng), bình nóng lạnh và các đồ gia dụng trong gia đình như máy giặt, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh,… sẽ hạn chế bị đóng cặn và sử dụng bền bỉ theo thời gian nhờ sử dụng nguồn nước sạch chuẩn.

Lọc Thô Đầu Nguồn Có Tác Dụng Là Gì?

Lọc thô đầu nguồn là thiết bị giúp loại bỏ sạch các bụi bẩn, tạp chất, gỉ sét có kích thước lớn trong nước. Loại bỏ các hợp chất hữu cơ, tạp chất lơ lửng trong nước, các chất rắn, mùi vị lạ có trong nguồn nước, một số kim loại nặng trong nước. Cho ra nguồn nước sau lọc đạt chuẩn dành cho nước sinh hoạt.

Giá Hệ Thống Lọc Tổng Karofi KTF-332 Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh: 3

Lọc thô đầu nguồn là thiết bị phù hợp cho cả thành thị và nông thôn Việt Nam. Nó giúp khắc phục các hóa chất trong nước máy ở thành thị và các nguồn nước nhiễm phèn, nước giếng khoan nhiều tạp chất ở nông thôn.

Đối với cư dân ở thành phố, nguồn nước máy liên tục được khử qua Clo nhằm loại bỏ các kim loại nặng và tạp chất. Tuy nhiên, nếu để Clo liên tục tiếp xúc với cơ thể sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực như gây khô da, rụng tóc, mẩn ngứa nghiêm trọng đối với da nhạy cảm. Bên cạnh đó việc hít nhiều hơi nước có Clo dễ gây ra viêm xoang, tắc nghẽn đường hô hấp..

Nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm là tình trạng đáng báo động. Nước máy khu dân cư dù là nước giếng khoan hay nước sông được ban quản lý khu dân cư xử lý thông qua các hệ thống lọc nước công nghiệp.

Tuy nhiên, do quy mô lớn và lưu lượng sử dụng nước nhiều nên trong quá trình xử lý nguồn nước vẫn không hoàn toàn sạch. Nguồn nước máy ở một số khu dân cư thậm chí không đạt tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế. Để khắc phục tình trạng này, sử dụng các bộ lọc thô là giải pháp tốt. Đảm bảo nguồn nước sạch tốt cho gia đình với mức đầu tư hợp lý.

Vai Trò Của Các Vật Liệu Trong Cột Lọc Thô Đầu Nguồn

Giá Hệ Thống Lọc Tổng Karofi KTF-332 Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh:

Như đã đề cập ở trên, để giải quyết các vấn đề trong nước, hệ thống lọc nước đầu nguồn phải kết hợp nhiều cột lọc thô để tạo thành hệ thống hoàn thiện. Các cột lọc thô đầu nguồn chứa những vật liệu khác nhau sẽ có những chức năng lọc khác nhau. Căn cứ theo những chức năng này để thiết kế một hệ thống lọc sao cho phù hợp. Vậy, các vật liệu này đảm nhiệm vai trò gì?

+ Cát thạch anh: Thạch anh có vai trò giữ lại kết tủa dạng bông trong nước. Nó có độ nhớt cao, khó lọc và tách. Nhờ có thạch anh, các kết tủa của sắt, mangan sẽ dễ dàng bị loại bỏ. Ngoài ra, thạch anh còn có lớp màng lọc giúp hỗ trợ hấp thụ Asen. Chính vì vậy, nó cực kỳ hữu dụng cho những nguồn nước bị nhiễm Asen.

+ Dioxit mangan: Mangan là vật liệu lọc có tác dụng khử sắt và cân bằng độ pH trong nước. Không chỉ như vật, cát mangan trong bộ lọc thô đầu nguồn còn có tác dụng loại bỏ váng dầu cùng chất hữu cơ có hại khác tồn tại trong nước sinh hoạt.

+ Than hoạt tính: Từ lâu, than hoạt tính được biết đến là một chất vô cùng tuyệt vời để làm sạch nguồn nước. Than hoạt tính tồn tại ở 3 dạng là dạng hạt, dạng bột và dạng khối. Trong hệ thống lọc nước thô đầu nguồn, than hoạt tính có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước. Đặc biệt, các chất hóa học, vật liệu hòa tan, vi khuẩn, chất tạo màu, mùi hôi khó chịu trong nước đều bị giữ lại khi đi qua cột lọc đặc biệt này.

+ Hạt nâng pH: Hạt nâng pH là vật liệu chuyên dụng trong các thiết bị lọc nước đầu nguồn. Đúng như tên gọi của chúng, hạt nâng pH giúp nâng độ pH trong nước, đảm bảo cân bằng pH cho nước được sạch nhất. Bộ lọc có chứa hạt nâng pH thường thích hợp nhất cho nguồn nước đầu vào có độ pH từ 4.0 đến 6.0.

+ Hạt Cation: Hạt Cation chính là hạt nhựa. Nó có tác dụng làm mềm nước cứng. Loại hạt đặc biệt này có chứa nhiều ion hoạt tính cao, giúp trao đổi dễ dàng với những ion khác trong nước. Đặc biệt, hạt Cation không tan trong nước. Vì vậy, nó không gây ra bất kỳ biến đổi nào về tính chất vật lý của nước. Giúp lọc nước sạch, tinh khiết 100%.

Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Lọc Nước Đầu Nguồn

Giá Hệ Thống Lọc Tổng Karofi KTF-332 Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh: 2

Việc làm sao để tìm được máy lọc nước đầu nguồn nào tốt và dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá máy lọc nước tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, để lựa chọn được máy lọc tốt để đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn phải dựa trên các yếu tố như:

  • Bộ phận lõi lọc: đảm bảo chất lượng có thể loại bỏ được cặn thô, clo và và các ion kim loại nặng và cũng như các chất ô nhiễm, vi khuẩn khác. Và bạn phải đánh giá xem bộ lọc của chúng có vận hành êm ái, linh phụ kiện có đảm bảo không.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Máy lọc nước đầu nguồn tốt thì phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt quy chuẩn chất lượng quốc gia về nước uống trực tiếp như (QCVN06:10/BYT) hay chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Thương hiệu: Bạn nên lựa chọn các máy lọc từ các thương hiệu có tên tuổi để đảm bảo chất lượng, đầy đủ hậu mãi, bảo hành và tem chống hàng giả.
  • Theo nhu cầu sử dụng: tùy theo các cấp lọc mà bạn lựa chọn máy lọc nước khác nhau để lựa chọn các loại như lõi PP, lõi than hoạt tính OCB, lõi PP 1 micro, màng RO, lõi Carbon T33, …

Địa Chỉ Lắp Đặt Lọc Thô Đầu Nguồn Ở Vinh Nghệ An Uy Tín

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Ảnh Một Số Dự Án Lắp Đặt Lọc Thô Đầu Nguồn Của Môi Trường Việt

Khách Hàng T8/2022: Lắp đặt lọc thô, lọc tổng tại Hermann- TP Vinh Khách Hàng T6/2022: Lắp đặt lọc thô, lọc tổng tại Hecman- TP Vinh Công Trình T12/2021 - Lắp đặt Lọc thô/Lọc tổng tại Cửa Lò T6/2020: Lắp đặt lọc tổng đầu nguồn ở gia đình anh Thắng tại Nghi Đức- Nghệ An bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh, lọc thô tại thái hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *