Nước Ion kiềm tươi OH- là gì? Có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào?

Nước Ion kiềm tươi OH- là gì? Có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào? Nước ION Kiềm Tươi OH- được sản xuất từ Máy Tạo Nước công nghệ điện giải. (Hay còn gọi là Máy Tạo Nước ion kiềm tươi OH-). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc tinh và buồng điện giải. Bộ phận lọc tinh thông thường sử dụng 2 lõi lọc tinh trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng)

Nước Ion kiềm tươi OH- là gì?

Nước Ion kiềm có chỉ số kiềm và chất chống gốc ô xy hóa cao nên cơ thể có thể phòng ngừa và hỗ trợ bệnh theo nguyên lý nâng độ kiềm của tế bào máu và toàn cơ thể về chỉ số cân bằng và trung hòa, lấy gốc tự do ra khỏi cơ thể. Nói cách khác Ion kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do.

Nước ION Kiềm Tươi OH- được sản xuất từ Máy Tạo Nước công nghệ điện giải. (Hay còn gọi là Máy Tạo Nước ion kiềm tươi OH-). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc tinh và buồng điện giải. Bộ phận lọc tinh thông thường sử dụng 2 lõi lọc tinh trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng)

Nước Ion kiềm tươi OH- là gì? Có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào? 1

Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý. Chúng được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất.

Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải là những thanh Platinum. Nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước ion kiềm tươi OH- và nước ion axít nhẹ H+.

Nước ION Kiềm Tươi OH- được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ. Là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Nước Ion kiềm tươi OH- có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào?

Sự phổ biến của nước Ion kiềm tươi OH- là thế, công nghệ có thể tạo nước kiềm tươi trên thế giới cũng không ít và ở Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện những thương hiệu, sản phẩm cung cấp các thiết bị tạo nước Ion kiềm như thế. Tuy nhiên, để “bí mật của nước” và sự khởi sinh của Ion kiềm tươi OH- đi vào hiện thực đời sống của người dân Việt Nam lại cần có cái “duyên”.

Năm 2009, cha của Nguyễn Hồng Phúc (Phúc Chiến Lược) – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, bị ung thư trực tràng, sau khi hóa trị lần thứ hai thì phát hiện đã di căn sang thận, khả năng hồi phục là gần như không thể.

Nước Ion kiềm tươi OH- là gì? Có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào? 2

Trong nỗ lực đến cùng kiệt để tìm cách chữa bệnh cho cha, anh Hồng Phúc đã biết đến một sản phẩm kỳ diệu là nước Ion kiềm tươi OH-, được tạo ra từ một loại máy của Nhật Bản, Loại nước và máy tạo ra nước này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nhưng giá rất đắt. Cất công nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng loại nước này, kết hợp với dưỡng sinh, ăn uống thực phẩm sạch và đặc biệt là cùng với tinh thần ý chí và sự hỗ trợ động viên của người thân, bệnh của cha anh đã cải thiện.

Với kết quả được kiểm chứng từ chính người thân, cộng thêm tinh thần doanh nhân luôn nhìn thấy cơ hội, tương lai trong khó khăn và sự cố, anh Hồng Phúc đã nung nấu khát vọng chữa lành cho rất nhiều bệnh nhân bị ung thư khác bằng việc phổ biến loại máy hữu dụng này như một phần trong tổng thể liệu trình hỗ trợ trị bệnh.

Tạm gác lại những dự án kinh doanh hiện vẫn đang sinh lời khác, anh Hồng Phúc bắt đầu dồn tâm huyết và công sức vào hành trình khai mở giá trị sử dụng của nước Ion kiềm tươi OH- tại Việt Nam.

Những viên gạch đầu tiên cho chuỗi dự án đó là việc trở thành nhà phân phối chính thức của sản phẩm máy tạo nước Ion kiềm tươi OH- mang tương hiệu Watapy. Hiện, mảng kinh doanh máy tạo nước Watapy của công ty Phúc Nguyễn đang có kết quả thuận lợi.

Nước Ion kiềm tươi OH- là gì? Có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào? 3

Nhiều bệnh viện và đối tác (phổ biến nhất là lĩnh vực F&B) trong nước đã đưa sản phẩm vào sử dụng hàng ngày. Sau một năm với hệ thống phân phối trên 20 đại lý khắp các tỉnh thành, Watapy đang có kế hoạch mở rộng hệ thống văn phòng ra khắp ba miền Bắc-Trung-Nam bên cạnh việc đem thương hiệu sản phẩm tiếp cận các thị trường nước ngoài khác.

Để thúc đẩy lộ trình nâng cao nhận thức cho người dân về tầm quan trọng của nước Ion kiềm tươi OH- trong đời sống sinh hoạt và sức khỏe con người, Phúc Nguyễn cũng đang ráo riết triển khai dự án “Đại sứ Watapy” với mong muốn mang nước “lành” đến với mọi người dân Việt Nam và giảm thiểu chất thải nhựa ra ngoài môi trường

Chưa dừng lại ở đó, tiến xa hơn trong lộ trình chữa lành các bệnh nhân ung thư anh Hồng Phúc đang bắt tay vào việc xây dựng đề án Trung tâm phục hồi kháng ung thư đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nước kiềm tươi như một liệu pháp (có kết hợp Đông-Tây y) cam kết 100% hiệu quả điều trị trong 120 ngày (hoàn tiền 100% nếu không có cải thiện)

Trong khi dự án Watapy thiên về kinh doanh và phổ biến nhận thức về nước kiềm tươi, trung tâm phục hồi kháng ung thư lại là một đề án mang giá trị của một công trình nhân văn nhiều hơn, với trợ lực là các công trình khoa học trên thế giới.

Theo các tài liệu khoa học của Đông, Tây y, trung bình sau 120 ngày, mỗi một tế bào máu sẽ vỡ ra, nhờ vậy, máu được thanh lọc và thay thế tế bào mới. Vì vậy, liệu trình phục hồi trong 120 ngày là bắt nguồn từ một sở cứ khoa học.

Tài liệu của TS-BS Otto Henrich Warburg- từng đoạt giải Nobel năm 1931 khi nghiên cứu tế bào ung thư thì cho rằng: “Độ PH của cơ thể bình thường, có hệ miễn dịch tốt và khỏe sẽ nằm từ mức 6.6-7.2 , còn người thường xuyên bị bệnh sẽ có độ PH dưới 6. Và người có độ PH dưới 5.5 là người bị ung thư. Ông cũng cho rằng: “Tế bào ung thư sống trong môi trường axit, tế bào khỏe mạnh sẽ mang tính kiềm. Khi nâng độ kiềm của cơ thể lên thì tự động tế bào ung thư bị chết đi”.

Tất cả các thông tin trên là một vài nguồn tiêu biểu trong số rất nhiều các công trình khoa học khác dùng làm nền tảng để xây dựng phác đồ điều trị của trung tâm phục hồi kháng ung thư – mà trong đó, trường hợp của cha ông là một minh chứng rõ nét nhất về mức độ hiệu quả.

Tuy nhiên, kết quả của từng trường hợp cụ thể lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tâm lý người bệnh. Ông Phúc nhấn mạnh.

“Tại trung tâm, phác đồ điều trị là liệu pháp tổng hợp của việc kết hợp y học Tây y hiện đại trong môi trường không khí thanh lọc, không ô nhiễm, sử dụng thực phẩm dinh dưỡng sạch, nguồn nước Ion kiềm tươi OH- giúp tăng khả năng chống oxy hóa, đào thải các cặn axit dư, cân bằng axit, kiềm trong cơ thể, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện theo phương pháp dưỡng sinh tự nhiên, cộng với chế độ chăm sóc tận tình, khoa học. Đặc biệt là liều thuốc tinh thần đầy tình yêu thương của các chuyên viên y tế của trung tâm. Về phía người bệnh cũng phải tin tưởng, hợp tác và kiên trì, nhất định sẽ có kết quả tốt nhất” – ông Phúc cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *