Tìm hiểu về hệ thống nước nóng tổng Heatpump có an toàn không?

Tìm hiểu về hệ thống nước nóng tổng Heatpump có an toàn không? Khác với bình nóng lạnh truyền thống cũ dùng điện trực tiếp qua mai so công suất 3 KW điện để làm nóng lên rất tốn điện và không an toàn khi sử dụng chúng ta thường thấy hay xảy ra chập điện rò điện và giật điện. Hệ thống nước nóng trung tâm hoạt động bằng trao đổi nhiệt nhiệt độ môi trường làm nóng gián tiếp qua môi chất dẫn đến dàn trao đổi nhiệt làm nóng nước, có thể làm nóng nước nhanh chóng và an toàn  (> 500l / ngày).

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là gì? 

Khác với bình nóng lạnh truyền thống cũ dùng điện trực tiếp qua mai so công suất 3 KW điện để làm nóng lên rất tốn điện và không an toàn khi sử dụng chúng ta thường thấy hay xảy ra chập điện rò điện và giật điện. Hệ thống nước nóng trung tâm hoạt động bằng trao đổi nhiệt nhiệt độ môi trường làm nóng gián tiếp qua môi chất dẫn đến dàn trao đổi nhiệt làm nóng nước, có thể làm nóng nước nhanh chóng và an toàn  (> 500l / ngày).

Giải pháp tiết kiệm điện 80% khi sử dụng hệ thống 2

Với nguyên lý hoạt động như vậy, hệ thống nước nóng trung tâm được đánh giá là đơn giản và tiện lợi. Đó là giải pháp tránh lãng phí nguồn năng lượng một cách triệt để và ít gây hại cho môi trường. Nhờ đó, công nghệ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

máy ion kiềm tại vinh

than hoạt tính nghệ an

Sơ đồ nguyên lý hệ thống nước nóng trung tâm

Để lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cần có: Máy bơm nhiệt heatpump  thiết bị truyền nhiệt làm nóng nước; bồn chứa,máy bơm hồi, tủ điều khiển, máy bơm tăng áp tự động, van điện từ, hệ thống đường ống, đầu nối, thiết bị vật tư phụ trợ,…

Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nước Nóng Tổng Heatpump Nghệ An, Giá Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Đại Lý Nước Nóng Tổng Heatpump Ở Vinh

– Khi nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao vào giờ cao điểm, để cung cấp đủ nước nóng, nước lạnh sẽ được cấp trực tiếp vào bảo ôn giữ nhiệt luôn có nước nóng, giữ nước nóng trong giờ cao điểm, phục vụ quá trình sử dụng nước liên tục mà không phải mất thời gian chờ như các loại máy nước nóng truyền thống.

– Cũng giống như điều hòa, tủ lạnh, hoạt động của heatpump có chất làm nóng nước được bơm tuần hoàn qua một máy bơm áp lực.

Giữa nước nóng và nước trong bể thủy sinh sẽ có sự trao đổi nhiệt, sau đó được dẫn nhiệt trở lại và được làm nóng (khí nóng vào) nhờ các nguồn năng lượng điện, dầu, hoặc gas nóng … sau đó được đưa đến máy nén. để tiếp tục gia nhiệt trước khi được đưa đến lớp cách nhiệt.

Với cấu tạo như vậy, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, nước dẫn qua hệ thống được làm nóng bằng dây đốt, điều khiển bằng rơ le cảm biến. Nước được làm nóng trực tiếp, nhanh chóng chỉ sau ít phút, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cho nhiều người trong một khu vực.

Hệ thống nước nóng trung tâm tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng, không xảy ra sự cố nguy hiểm về điện.

Hệ thống có thể hoạt động lâu dài, bền bỉ, là sản phẩm tin cậy của nhiều chủ đầu tư hiện nay.

Lắp đặt hệ thống này sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Module gia nhiệt cưỡng bức: module này sử dụng bơm nhiệt, lò hơi, thanh gia nhiệt điện trở để tạo nguồn nhiệt và tạo nước nóng cho người sử dụng.
 • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này gồm các tấm trao đổi nhiệt, trao đổi nhiệt,… giúp tăng hiệu suất tạo nhiệt mà không bị đóng cặn, đảm bảo nguồn nước cấp.
 • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này có chức năng chứa nước sau khi làm lạnh, giúp đảm bảo lượng nước cho người sử dụng.
 • Nguồn năng lượng phụ: Các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời hoặc bao phấn sau quá trình gia nhiệt. Việc lắp đặt hạng mục này nhằm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
 • Tự động tuần hoàn nước nóng: Đây là vật dụng được thiết kế với khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước giúp lượng nước được phân bổ sau khi đun với nhiệt độ nóng và lạnh như nhau.
 • Hiệu quả nhất là khi sử dụng hệ thống nước nóng heatpump kết hợp với tấm pin phẳng (tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời), giúp hiệu suất phát huy cao hơn.
 • Hệ thống nước nóng trung tâm dùng heatpump bơm nhiệt là giải pháp cải tiến mới cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay.
 • Giúp hệ thống luôn đảm bảo được lượng nước nóng sử dụng kể cả khi trời không đủ ánh sáng hoặc luôn đảm bảo nguồn nước nóng sử dụng kể cả vào ban đêm.

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng hệ thống máy nước nóng trung tâm

Hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump là hệ thống máy nước nóng hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nên được nhiều người lựa chọn:

 • Độ bền của hệ thống cao, không lo cháy bình chứa như máy nước nóng truyền thống.
 • Chi phí vận hành hệ thống thấp, giúp tiết kiệm chi phí
 • Cho hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện 70% – 80%
 • Nguồn nhiệt miễn phí, thân thiện với môi trường
 • Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng: sử dụng loại máy nước nóng này còn hạn chế lãng phí năng lượng. Để làm nóng hơi nước có thể sử dụng các thiết bị như máy sưởi, điều hòa, lò sưởi, quạt sưởi … Vào mùa hè hệ thống sẽ tạo hơi mát thay thế cho điều hòa và có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với gia đình, tiện lợi cho mùa đông.
 • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp các hệ thống đơn giản nên khi thiết kế nhà thay đổi không sợ mua hệ thống mới hay bị hỏng hóc.

Lắp Đặt Hệ Thống Nước Nóng Tổng Heatpump Tại TP Vinh Nghệ An

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về hệ thống nước nóng tổng heatpump, xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

TAgs: Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nước Nóng Tổng Heatpump Nghệ An, Giá Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Đại Lý Nước Nóng Tổng Heatpump Ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *