Công ty xét nghiệm và xử lý nước tại huyện Đô Lương- Nghệ An uy tín

Công ty xét nghiệm và xử lý nước tại huyện Đô Lương- Nghệ An: Xã miền núi xã Bài Sơn là địa bàn khó khăn của huyện Đô Lương về nguồn nước sinh hoạt. Trong đó, điển hình có xóm: Mỹ Sơn, Hương Sơn, Bài Sơn… Riêng xóm Mỹ Sơn chỉ có 20/100 hộ có nước sinh hoạt trong mùa hạn hán này. Tại khu đô thị vườn xanh khối 7, Thị trấn Đô lương, vị trí tiếp giáp với xã Đà Sơn đối diện cây Xăng Cầu Tiên nhiều người dân đã xả thẳng nước thải ra Quốc lộ 46 và lối vào khu độ thị vườn xanh gây hôi thối và ô nhiễm môi trường. 

+ Đặc điểm nước tại khu vực Đô Lương

Tại khu đô thị vườn xanh khối 7, Thị trấn Đô lương, vị trí tiếp giáp với xã Đà Sơn đối diện cây Xăng Cầu Tiên nhiều người dân đã xả thẳng nước thải ra Quốc lộ 46 và lối vào khu độ thị vườn xanh gây hôi thối và ô nhiễm môi trường.

xử lý nước, xử lý nước Đô Lương, xử lý nước tại Đô Lương, xử lý nước ở Đô Lương, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước, xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Đô Lương, may loc nuoc nghe an

Việc xả nước vệ sinh ra đường Quốc lộ 46  và đường dân sinh tại khu đô thị Vườn Xanh của Thị trấn đã làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Nước xả thải gây mùi hôi thối nồng nặc, khó chịu. Nước thải chảy tràn mặt đường, phương tiện qua lại làm cho nước thải lan ra diện rộng gây ô nhiễm không khí nặng. Nước thải ở khu vực này chảy cả ngày lẫn đêm làm lênh láng mặt đường.

+ Các trường hợp nước bị nhiễm ở Đô Lương.

Nguyên nhân nước thải chảy ra mặt đường là do các gia đình không xây dựng hệ thống mương thoát nước gắn với mương nước thải công cộng. Mặt khác mương nước ở khu vực này bị tắc nên nước thải tràn ra ngoài. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý kịp thời, không để nước thải chảy ra đường Quốc lộ và đường dân sinh làm ảnh hưởng tới môi trường./.

Trung tâm xử lý nước nhiễm phèn tại Vinh, Nghệ an & Hà Tĩnh giá rẻ & uy tín 2

Xã miền núi xã Bài Sơn là địa bàn khó khăn của huyện Đô Lương về nguồn nước sinh hoạt. Trong đó, điển hình có xóm: Mỹ Sơn, Hương Sơn, Bài Sơn… Riêng xóm Mỹ Sơn chỉ có 20/100 hộ có nước sinh hoạt trong mùa hạn hán này. Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Quang – Chủ tịch UBND xã Bài Sơn cho biết: “Trước đây, để chủ động nguồn nước cho người dân, năm 2004, xã đã đầu tư xây dựng nhà máy nước tại xóm Mỹ Sơn. Tuy nhiên, người dân chỉ có nhu cầu sử dụng vào mùa nắng khiến hoạt động nhà máy nước không đủ điều kiện để duy trì thường xuyên”.

Không chỉ đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt, một số xã trên địa bàn huyện Đô Lương còn có nguy cơ bị mất trắng diện tích sản xuất hè thu do hạn hán kéo dài. Trong đó, một số xã có diện tích lúa bị thiếu nước như: xã Bài Sơn có 70ha, xã Mỹ Sơn 100ha…

+ Trung tâm xét nghiệm nước ở Đô Lương & địa chỉ liên hệ

xử lý nước, xử lý nước nghi lộc, xử lý nước tại nghi lộc, xử lý nước ở nghi lộc, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước, xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước nghi lộc, máy lọc nước gia đình 3

Hiểu được vấn đề nước sạch rất quan trọng đến đời sống từng gia đình, Công ty Môi Trường Việt, chúng tôi với những hệ thống máy xử lý nước hiện đại, hiện đang xét nghiệm và xử lý nước nhiều nơi trên địa bàn Nghệ An- Hà Tĩnh và một số tỉnh thành miền trung khác. Ngoài ra với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm công ty được nhiều đơn vị tin tưởng giao trách nhiệm xử lý nước.

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

+ Cách xử lý nước tại Đô Lương bị nhiễm bẩn: phèn, sắt…

Có thể thấy, tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm nguồn nước máy, nguồn nước sinh hoạt đều khiến người dân hoang mang lo lắng. Nhằm giúp các hộ gia đình tránh sử dụng nguồn nước máy không đảm bảo chất lượng, sau đây sẽ là một số cách nhận biết cơ bản về nguồn nước máy không đạt chuẩn.  Nước có màu sắc hay mùi khác thường như đục đen, vàng, mùi hắc… là biểu hiện của nguồn nước máy bị nhiễm bẩn.

  • + Nước nhiễm khuẩn sắt, phènNước máy có mùi tanh, sau khi để nước ngoài không khí, sẽ thấy có màu vàng xanh. Sử dụng nước chè khô hoặc cây chuối cho vào nguồn nước, nếu nước chuyển sang màu tím thì chứng tỏ đã nhiễm bẩn.
  • + Nước bị nhiễm chất hydrogen sulfide (H2S): Nước máy có mùi giống như mùi quả trứng thối. Loại nước này có đặc tính ăn mòn, làm xỉn màu các vật dụng bằng bạc hay bằng đồng; làm cho đồ gốm hay quần áo có vết đen.
  • + Nước cứng và nước nhiễm mangan: Nước máy có màu vàng đen. Khi nấu ăn loại nước này làm cho rau, thịt khó chín được. Loại nước nước ảnh hướng rất lớn đến tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước hàng ngày. Nước cứng có vị đắng.
  • + Nước nhiễm clo: Nước máy có mùi nồng như mùi thuốc sát trùng. Ngoài ra, nước có mùi gây khó thở, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu đó là nước bị nhiễm clo và phenol.

Nước máy thường tồn dư hàm lượng mangan lớn. Khi trong nước có mangan thường tạo lớp cặn màu đen đóng bám vào thành và đáy bồn chứa. Mangan có độc tính rất thấp và không gây ung thư. Tuy nhiên ở hàm lượng cao hơn 0,15 mg/l có thể tạo ra vị khó chịu, làm hoen ố quần áo. Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch đều quy định hàm lượng mangan nhỏ hơn 0,5 mg/l. Để xử lý nước nhiễm bẩn trong sinh hoạt gia đình, trong các cơ sở giặt là, bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước TBI01 hoặc TBI02 của Tân Bình

+ Hạt Mangan xử lý nước là hạt lọc trung gian được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới của hiệp hội xử lý nước Hoa Kỳ, được sử dụng để tách Sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide trong nước. Nó hoạt động như một chất oxi hóa bề mặt dung để kết tủa Sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide. Các chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc.

+ Cát Mangan xử lý nước là loại quặng có khồi lượng nhẹ được phủ bằng một lớp vỏ bên ngoài, vỏ bọc này cung cấp cho hạt lọc một khả năng lọc tiếp xúc và bản thân trung gian này cũng làm tăng khả năng oxi hóa của hạt. Vỏ bọc này tạo cho hạt một dải vận hành rộng hơn bất cứ một chất lọc Sắt trung gian nào. Do bản thân khối lượng trung bình của hạt nhỏ nên lượng nước cần thiết để sục ngược thấp hơn so với các hạt lọc khác.

+ Than hoạt tính trong xử lí nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên giúp lọc sạch những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước.

+ Trong công nghệ xử lí khí thải: Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…

+ Một số trường hợp công trình công ty MTV đã thi công

   xử lý nước ngầm, xử lý nước ngầm tại vinh, xu ly nuoc ngam, xử lý nước ngầm tại hà tĩnh, xử lý nước ngầm tại nghệ an, máy lọc nước nghệ an 

Tags: xử lý nước, xử lý nước Đô Lương, xử lý nước tại Đô Lương, xử lý nước ở Đô Lương, xử lý nước ở vinh, xử lý nước hà tĩnh, xét nghiệm nước, xét nghiệm nước nghệ an, xét nghiệm nước Đô Lương, may loc nuoc nghe an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *