Karofi giới thiệu 3 sản phẩm lọc nước mới với hiệu quả vượt trội

Karofi giới thiệu 3 sản phẩm lọc nước mới với hiệu quả vượt trội: ERO100 giống như một “vệ sỹ” dũng mãnh cho sức khỏe gia đình. Với lớp “áo giáp” kính cường lực đen huyền sáng bóng, vỏ sơn tĩnh điện, máy chịu được lực tác động cao, bảo vệ hệ thống lọc bên trong khỏi các va đâp bên ngoài, giúp người dùng an tâm tối đa khi sử dụng. Máy vẫn giữ được kiểu dáng sạch đẹp và hoạt động trơn tru tới 5-10 năm nhờ vào thiết kế chắc chắn, bền bỉ này. Đặc biệt, ERO100 có thể phù hợp với các hộ gia đình ở đô thị hay cả ở những vùng có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Karofi giới thiệu 3 sản phẩm lọc nước mới với hiệu quả vượt trội

Karofi giới thiệu 3 sản phẩm lọc nước mới với hiệu quả vượt trội 1

Bộ 3 sản phẩm lọc nước “quốc dân” phù hợp với mọi không gian và mọi gia đình vừa được Karofi cho ra mắt ngay đầu 2021. Dự đoán, bộ 3 sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường lọc nước phân khúc tầm trung nhờ ưu điểm: BỀN BỈ – MẠNH MẼ – LINH HOẠT.

Lọc nước tủ đứng siêu bền

ERO100 giống như một “vệ sỹ” dũng mãnh cho sức khỏe gia đình. Với lớp “áo giáp” kính cường lực đen huyền sáng bóng, vỏ sơn tĩnh điện, máy chịu được lực tác động cao, bảo vệ hệ thống lọc bên trong khỏi các va đâp bên ngoài, giúp người dùng an tâm tối đa khi sử dụng. Máy vẫn giữ được kiểu dáng sạch đẹp và hoạt động trơn tru tới 5-10 năm nhờ vào thiết kế chắc chắn, bền bỉ này. Đặc biệt, ERO100 có thể phù hợp với các hộ gia đình ở đô thị hay cả ở những vùng có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ đôi lọc nước để gầm nhỏ gọn nhất thị trường

Với chiều sâu chỉ 20,9cm vừa bằng một gang tay, bộ đôi KAQ-U03, KAQ-U05 soán ngôi lọc nước mỏng, gọn nhất thị trường. KAQ-U03, KAQ-U05 sẽ là lựa chọn linh hoạt cho những căn hộ chung cư, nhà diện tích nhỏ. Nhờ việc sắp xếp khoa học hệ thống điện và sử dụng hệ lõi lọc SMAX hiệu suất cao, KAQ-U05 giúp  tiết kiệm 44%  không gian so với việc sử dụng hệ thống lõi rời thông thường.

10 Cấp lọc SMAX mạnh mẽ

Điểm cộng không thể bỏ qua của bộ 03 sản phẩm lọc nước ERO100, KAQ-U03, KAQ-U05 là đều được trang bị “cỗ máy” lọc sạch mạnh mẽ gồm 10 cấp lọc. Công nghệ Smax cho hệ lõi lọc với kết cấu tối đa diện tích tiếp xúc với nước, nguyên vật liệu lọc được cải tiến giúp công suất lọc nước lên cao gấp 2 lần so với những công nghệ lọc thông thường và tuổi thọ lõi lọc cũng kéo dài gấp đôi.

Qua đó cùng với một lượng nước lọc sử dụng cho hộ gia đình thì mất khoảng 1 năm mới cần thay lõi lọc thô và lõi lọc chức năng, 2-3 năm với màng lọc RO. Nhờ đó tiết kiệm kinh phí và thời gian cho người sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo. Các sản phẩm cũng sử dụng màng lọc RO thay nhanh Mỹ có ưu điểm về khả năng lọc sạch đến 99.9% vi khuẩn, tạp chất,… trong nước. Ngoài ra, thiết kế đúc nguyên khối giúp việc thay lõi nhanh và tiện lợi hơn, đảm bảo tính an toàn, chống tái nhiễm khuẩn.

Chuẩn nước uống TINH KHIẾT đóng chai

Đặc biệt với chất lượng nước sau lọc, Karofi áp dụng quy chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp. Mỗi lô máy lọc nước chuẩn bị đem ra thị trường sẽ trải qua 1 khâu kiểm định rất khắt khe để được dán tem đạt CHUẨN TINH KHIẾT nước uống đóng chai của Bộ Y Tế (QCVN6-1:2010/BYT).

Karofi là đơn vị duy nhất chi hàng tỉ đồng mỗi năm để kiểm định chất lượng sản phẩm theo quy trình của Bộ Y Tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT. Hiện nay, ở Việt Nam, Karofi là đơn vị duy nhất đạt chuẩn quốc gia CHUẨN TINH KHIẾT nước uống đóng chai được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, cơ quan nghiên cứu nguồn nước của Bộ Y Tế.

Địa chỉ đại lý máy lọc nước Karofi tại TP Vinh, Nghệ An

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi giá rẻ, máy lọc nước Karofi cho gia đình, máy lọc nước Karofi tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi ở vinh

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *